Giới thiệu TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước được thành lập theo quyết định số 09/2004/UBND-VX ngày 03/02/2004 của UBND tỉnh Bình Phước với nhiệm vụ chính là đào tạo hệ TCCN chính qui với các ngành nghề:

– Kế toán doanh nghiệp;
– Tin học ứng dụng;
– Điện Công nghiệp và Dân dụng.

Với đối tượng tuyển sinh là các em học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa đậu tốt nghiệp và các em học sinh mới tốt nghiệp THCS. 

Trong đó, ngành Tin học ứng dụng và ngành Điện CN&DD đã được trường ký kết với các doanh nghiệp về việc tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp, nhằm giúp học sinh đảm bảo có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương ổn định.

ảnh trường

Để đáp ứng nhu cầu hoàn chỉnh kiến thức đại học dành cho học sinh sinh viên theo học, ban giám hiệu trường đã chủ động liên kết với các trường đại học trong khu vực để tiến hành mở lớp và đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học và hệ đại học liên thông từ TCCN và CĐ như: Đại học Tôn Đức Thắng TpHCM; Đại học Sài Gòn; Đại học Đà Lạt; Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM …

Với các ngành nghề đào tạo:

Hệ vừa làm vừa học:  Luật; Quản trị kinh doanh; Tài chính kế toán.

Hệ liên thông từ TCCN và CĐ: Kế toán kiểm toán; Điện CN & DD; Luật.

Ngoài ra, để nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc cho người lao động và các nhà quản lý, trường đã tổ chức các lớp sau đại học như: Bồi dưỡng SĐH ngành Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng; Quản lý giáo dục … Các lớp dạy nghề ngắn hạn: Tin học A, B; Anh văn A, B; Kế toán; một số ngành nghề đào tạo miễn phí cho lao động nông thôn …

Việc hoàn chỉnh các hệ đào tạo từ TCCN lên đại học và sau đại học đã giúp cho trường phát triển thành một đơn vị đào tạo đa ngành nghề và đa lĩnh vực. Với phương án phát triển bền vững, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước tin tưởng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn học tập và nâng cao trình độ của người lao động và nhà quản lý.

Hiện tại, website https://ktktbp.edu.vn/ của Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước ngoài cung cấp các thông tin về các lĩnh vực đào tạo còn cung cấp các nội dung chuyên sâu về văn học, toán học, hóa học, tin tức về người nổi tiếng.

Nội dung trên website

Website https://ktktbp.edu.vn/ tập trung cung cấp những nội dung chuyên sâu về các lĩnh vực sau đây:

1. Văn học: Tổng hợp các bài văn mẫu, thơ mẫu của các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các bài văn nghị luận chất lượng cao.

2. Toán học: Tổng hợp các kiến thức về toán học, các đề toán và lời giải toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, kiến thức về toán cao cấp đại học.

3. Hóa học: Tổng hợp các kiến thức về hóa học, các đề thi môn hóa học và lời giải môn hóa học.

4. Tin tức về người nổi tiếng: Tổng hợp tin tức được cập nhật thường xuyên về người nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

Điện thoại: (0651) – 3885 422 – 3500 281 | Fax: (0651) – 3885 423

Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, Kp. Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, T. Bình Phước

Email: [email protected]