Top

Hướng dẫn hack loa điện thoại để phát nhạc to hơn bằng phần mềm

Mặc định loa trên một điện thoại di động khi phát nhạc sẽ không thể cho ra âm lượng to như loa bluetooth bên ngoài nhưng nhiều điện thoại di động cùng phát nhạc thì chắc chắn sẽ ngang ngửa hoặc có khi là hơn so với loa không dây.

Cách Hack này cũng khá đơn giản và bạn chỉ cần làm trên phần mềm mà không ảnh hưởng gì đến phần cứng của điện thoại nên hãy yên tâm, dưới đây là cách thực hiện – bạn hãy theo dõi và làm theo nhé!

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị từ 2 chiếc điện thoại trở lên và tải phần mềm có tên là Share Music in Sync trên Googple Play cài đặt.

Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy mở các máy điện thoại lên và kết nối chúng với cùng 1 mạng wifi, với một máy dùng để phát nhạc (máy gốc) thì bạn hãy mở ứng dụng lên và để nguyên. Với chiếc điện thoại còn lại (máy phụ) dùng để phát nhạc trên máy gốc thì các bạn mở ứng dụng đã tải ở trên và lựa chọn: SoundSeeder Player > Available Players > chọn tên thiết bị chứa nhạc (máy gốc).

Sau khi thao tác như trên mà bạn nhìn thấy dòng chữ connected thì có nghĩa là máy điện thoại của bạn (máy phụ) đã kết nối được với máy chứa nhạc (máy gốc). Bây giờ bạn ấn vào My Music trên máy chứa nhạc (máy gốc) để lựa chọn nguồn lấy nhạc, tại đây bạn có thể lấy nhạc trong bộ nhớ của điện thoại (Interal Memory), kết nối với bài hát online (Network Devices), Google Music hay HTTP Stream.

Sau khi chọn nguồn vị trí phát nhạc (ví dụ Interal Memory) thì bạn vào tiếp phần Last Added > Chọn bài hát. Như vậy thì cả 2 chiếc điện thoại của bạn sẽ phát nhạc cùng lúc và bạn sẽ thấy âm thanh lớn hớn hẳn.

Những lưu ý khi sử dụng cách hack loa điện thoại này:

Cách làm này chỉ phù hợp khi bạn không có loa mà vẫn muốn trải nghiệm âm thanh lớn hơn trong buổi party, đi phượt hay các hoạt động nhóm với bạn bè, người thân…

Bạn hãy cố gắng sạc pin điện thoại đầy trước khi áp dụng cách làm này, hãy chuẩn bị một cục phát Wifi ổn định hoặc đăng ký gói cước mạng trên một chiếc điện thoại khác nếu bạn đi phượt cùng team

Nên chuẩn bị những bài hát có sẵn trong bộ nhớ máy để lựa chọn cho nhanh, đỡ mất công tìm kiếm. Bạn cũng có thể sắm ngay một quả pin dự phòng dung lượng cao để dư dả pin sạc cho điện thoại khi đi du lịch.

Cuối cùng thì cách làm này mới chỉ áp dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như Samsung, Nokia, Sony,… mà chưa áp dụng với các máy Iphone.

Chúc các bạn thưởng thức âm nhạc ở mức “siêu to khổng lồ” với cách hack loa điện thoại siêu chất mà mình giới thiệu nhé!

Related Articles

Back to top button