Top

Cách hack mật khẩu wifi đơn giản mà bạn không biết

Bạn có thể tải ứng dụng này trên CH Play giúp việc dò pass nhanh hơn với độ chính xác cao, đặc biệt là giao diện đơn giản mà bạn chỉ cần thao tác sau vài giây là đã có thể hack mật khẩu wifi và tận hưởng mạng chùa để dùng rồi đấy nhé. Bên cạnh đó, trên CH play bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra những phần mềm diệt virus hiệu quả nhằm tăng tính bảo mật và an toàn cho dế yêu của bạn nhé.

Khi bắt đầu quét, sẽ hiện ra những ô vàng cam và màu xanh khác nhau, với màu xanh thì tức là wifi có dễ dàng tìm ra mật khẩu và ngược lại là màu vàng cam thì sẽ gặp khó khăn nên bạn cần chờ đợi một thời gian để máy có thể dò password nhé . Đặc biệt với phần mềm này không chỉ dùng để hack mật khẩu wifi mà nó cũng là nơi phát sóng mạnh cho dế yêu của bạn đó.Cách 2: Hack mật khẩu wifi qua WPS pin

Thông thường chúng ta thường nhập pass wifi để sử dụng đúng không nào? Tuy nhiên vẫn còn một cách khác mà ít người biết đến đó chính là nhập WPS pin cho phép dế yêu của bạn có thể kết nối với Wifi mà không cần pass thông qua việc nhập mã pin.

Lưu ý: Điểm hạn chế ở đây là người dùng chỉ có thể kết nối wifi nếu mạng đó mở WPS lên.Để có thể làm được điều đó, các bạn cần tải phần mềm dò pass wifi Dumpper và Jumpstart.

Những yêu cầu mà bạn nên biết để sử dụng Dumpper: Đó là phần mềm không hỗ trợ Windows XP và cài đặt .Net Framework 4.0 nhé

Related Articles

Back to top button