Top

Comico – Đọc Truyện Tranh Q&A: Tips, Tricks, Ideas

  • ★ comico – Đọc Truyện Tranh
  • ★ 2021-08-16
  • ★ Questions & Answers

 

Add Your Own Ideas, Strategies, Hints and Tricks:

Answer the questions:

The biggest tips & tricks library, search for hack and cheat codes for top mobile games and apps.

About comico – Đọc Truyện Tranh

COMICO là một ứng dụng đọc truyện tranh bản quyền Việt Nam. Kho truyện có hàng trăm bộ truyện tranh online hấp dẫn và đa dạng các thể loại từ manga, manhwa, webtoon đến tình cảm, học đường, hài hước, hành động, kinh dị…

【 Những điểm nổi bật của truyện tranh COMICO 】♥️ TRUYỆN TRANH BẢN QUYỀN Những bộ truyện “làm mưa làm gió” tại nước ngoài nay đã chính thức được COMICO mua bản quyền và có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt bạn có thể khám phá kho webcomics Hàn, Nhật, Trung với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động, ngôn từ thuần Việt.

♥️ ĐỌC TRUYỆN MIỄN PHÍ Bạn đọc có thể nhận được xu thưởng, vé thuê truyện thường xuyên, giúp đọc miễn phí những truyện mới và truyện có phí dễ dàng.

♥️ DỄ TÌM KIẾM NHIỀU THỂ LOẠI TRUYỆNVới mỗi thể loại sẽ có nhiều truyện của các tác giả khác nhau, giúp bạn đọc thoải mái chọn truyện đúng với gu truyện và sở thích của mình.

♥️ CHƯƠNG MỚI MỖI NGÀY Bạn không cần lo buồn chán vì luôn có những bộ truyện ra chương mới mỗi ngày. COMICO luôn mở chương mới theo lịch hàng tuần và thường xuyên tạo bất ngờ cho bạn đọc với CƠN LỐC CHƯƠNG cập nhật nhiều chương truyện hàng loạt.

♥️ ĐỘC QUYỀN TRUYỆN HOTẤn tượng nhất là COMICO độc quyền combo Three truyện tranh siêu hot LADY TO QUEEN kể về chị Hậu trọng sinh về năm 19 tuổi, CUỘC PHỎNG VẤN ĐỊNH MỆNH kể về mối tình BL gay cấn và MEMORIZE kể về main mạnh bá xuyên không vào mobile game dị giới.

♥️ TÍNH NĂNG SẠC ĐIỆN ĐỢI LÀ FREESạc điện là tính năng đọc truyện webtoon miễn phí, sau một thời gian nhất định thanh sạc sẽ đầy và bạn sẽ được đọc miễn phí một chương truyện. Thời gian sạc online tùy theo truyện từ 1h, 3h, 6h, 12h, 24h đến 72 tiếng.

♥️ NHIỀU SỰ KIỆN QUÀ TẶNG HẤP DẪN: Quà tặng dành cho độc giả mớiĐiểm danh hằng ngày nhận point, coinĐọc truyện miễn phí bằng thuê chương hoặc sạc điệnLàm nhiệm vụ có quà, vé truyện, xu thưởng ào ạtCơn lốc chương cập nhập truyện mới hàng loạtĐề cử các siêu phẩm truyện sắp ra mắt Và nhiều sự kiện đặc biệt khác sắp tới!

Hãy cùng thưởng thức những bộ webtoon nổi tiếng, truyện tranh online miễn phí trên application COMICO ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng mình thông qua:Website: www.comico.vnFacebook: https://www.facebook.com/comicoVN/Email: [email protected] (Thời gian làm việc: 09:00 – 18:00)

New Features: Thêm tính năng Comicolours – Tự up truyện mình vẽ

comico – Đọc Truyện Tranh Cheats, Hints, Way to Modify, How to Use & How to Win.

 

comico – Đọc Truyện Tranh Hack Online Q&A Codes Promotions, How to get an advantage or check more information.

 

Details:
Feedback:
More Info:
Device: 5.0 and up Content: comico – Đọc Truyện Tranh hack tricks Rating: 3.8706293
Latest update: 2021-08-16 Downloads: 500000-941108 Type: reviews, guides, tips
Size: no data Title: comico – Đọc Truyện Tranh cheats from players Device: Android
Author: COMICOSVC VIETNAM COMPANY LIMITED File Name: com.toast.comico.vn Category: Comics
Added Version: 1.8.2 Content Rating: Teen Game type: Apk

Tags:

★ comico – Đọc Truyện Tranh Guides ★ comico – Đọc Truyện Tranh Hack Apk ★ comico – Đọc Truyện Tranh Cheats Android ★ How to hack comico – Đọc Truyện Tranh ★ comico – Đọc Truyện Tranh Cheat Engine

Related Articles

Back to top button