Top

03/2023 NEW Hướng Dẫn Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks, Hack P

Pokemon Go là một trò chơi mới được phát hành tại Việt Nam và tạo nên cơn sốt trong mùa hè, tuy nhiên việc ra ngoài săn pokemon hay tìm pokestops thì không phải ai cũng có thể tham gia, vì đôi khi bạn sẽ bận rộn hoặc trong giờ làm việc, không cẩn thận sẽ bắt gặp. Pokémon có thể gây nguy hiểm khi tham gia giao thông, như báo chí đã đưa tin trong quá khứ. Nếu bạn ở tỉnh xa nhưng muốn trải nghiệm sumuoi.mobi ở những địa điểm nằm trong các thành phố lớn thì sử dụng sumuoi.mobi sẽ giúp bạn chơi Pokemon GO một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Pokémon Go trên PC

1 / Cài đặt sumuoi.mobi phiên bản mới nhất có cài đặt Pokemon GO tại đây: https: //www.sumuoi.mobi/en/apps/adventure/pokemon-go-on-pc.html

Cần lưu ý:Nếu bạn có phiên bản sumuoi.mobi cũ trên máy tính thì bạn phải gỡ cài đặt phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản này.

2 / Sau khi cài đặt, FakeGPS Free sẽ tự động chạy. Nếu chương trình không tự động chạy, bạn có thể bấm vào nút GPS bên trái để vào ứng dụng cấu hình vị trí ảo cho hệ thống.

3 / Sau khi vào màn hình cài đặt vị trí, bạn truy cập vào bản đồ để chọn vị trí muốn cấu hình. Bạn có thể tham khảo điểm với nhiều Pokémon tại đây trên khắp Việt Nam. Lưu ý sau khi bấm vào vị trí mong muốn, bạn cần bấm vào nút màu cam ở góc phải để ứng dụng thiết lập vị trí.

Xem thêm: Pda là gì? Trợ lý cá nhân Pda nào phù hợp với bạn? Thiết bị kỹ thuật số trợ lý cá nhân

Cần lưu ý: Đối với FakeGPS, bạn không nên chọn những địa điểm quá xa nhau trong thời gian ngắn mà nên trải nghiệm một người chơi thực sự. Nếu bạn nhấp vào Hồ Chí Minh và đến New York hoặc Tokyo trong vài giây, tài khoản của bạn có thể bị cấm trong 30 phút.

4 / Sau khi cấu hình xong vị trí, hãy cài đặt ứng dụng Pokemon GO trên sumuoi.mobi. Bạn có thể sử dụng các nút WASD để di chuyển nhân vật theo hướng mong muốn và nhấn nút Shift để tăng tốc độ di chuyển của nhân vật

5 / Trong quá trình di chuyển bắt Pokemon thì bạn lưu ý chọn la bàn dẫn đường, mũi tên đỏ là hướng Bắc, nếu nhấn nút W thì nhân vật sẽ đi theo hướng Bắc của la bàn.

sumuoi.mobi sẽ cung cấp thêm nhiều bài hướng dẫn trong thời gian tới để giúp người dùng trải nghiệm Pokemon GO. Các bạn có thể theo dõi trên Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/sumuoi.mobiInc/ 🙂

Related Articles

Back to top button