Top

Cách Hack Xu – Vàng

Cách Hack Xu Gunny Private (Bản Lậu)

1. CÁCH HACK(BUG) XUChắc hẳn có nhiều bạn chơi tuy rằng khi vào game được cho xu nhưng có lẽ chỗ xu đó chưa thỏa mãn game thủ ki việc cường hóa rất tốn vì đây là 2.0 lên +9 là max chính vì vậy mà cộng 9 trong phiên bản này = cộng 12 trong phiên bản 3.0 . Cách hack xu như sau.Bạn vào shop mua 1 cái nhẫn chữ p , ….. Rồi đem ra đấu giá Giá chót bạn để full 90000… rồi nhờ 1 bạn nào đó trên game vì nhiều đứa đã hack hoặc bạn có thể để lại tên vật phẩm đấu giá và tên nhân vật lại mình sẽ vào mua cho.Điều đặc biệt bạn chỉ cần đấu giá 1 lần khi có người mua bạn nhận được số xu về hòm thư bạn nhận xu từ thư. Và từ đây mỗi lần bạn out ra và vào lại thư xu mà bạn nhận được lại reset và bjan lại nhận tiếp số xu đó . Vậy là giàu rồi nha. Bạn có thể làm chủ của 1 guild full Và nhân đây xin chia sẻ cho anh em cách kiếm lễ kim và vàng = phục vụ cho cường hóa,…. Khi xu đã ” tiêu cả đời không hết ” các bạn vào shop mua card biến sắc sll bán lấy lễ kim ===> Ngon rồi nháCòn khi đã kiếm kha khá lễ kim bạn vào shop lễ kim mua bảo rương bất ngờ để lấy vàng THANK cho mình nhá!!!

2. CÁCH HACK(BUG) VŨ KHÍ VÀO Ô NHẪN, QUẦN ÁO.Trc tiên bỏ cây vk vào ô hợp thành(ko cần HT)rồi tắt rèn lúc này cây vk bị ẩn ko còn trong thùng đồ.Bật rèn lên bỏ thứ j mang trên ng cần thay thế vào ô HT(áo+quần v.v.) như cây vk (tắt rèn)là xong.(áo+Q+nhẫn phải mang trên ng).

3. CÁCH UP VÀNGwar mở dc rương bảo thiết(chỉ có rương này mới mở dc trong shop ko mở dc) rao bán mua qua mua lại như up xu ấy full thùng rương bao thiết là vàng xài mệt.

vn-zoom

Related Articles

Back to top button