Top

Family Island – Hack không giới hạn Kim Cương và Năng Lượng

Chia sẻ mod Family Island – Hack không giới hạn Kim Cương và Năng Lượng cho iOS không cần jailbreak

Tính năng và cách sử dụng hack Family Island:
– Kim Cương không giới hạn. “Xem video hướng dẫn sử dụng ở mô tả game”
– Năng Lượng không giới hạn. “Xem video hướng dẫn sử dụng ở mô tả game”

Family Island được phát triển theo một game mô phỏng đơn giản. Theo đó, bạn sẽ được phiêu lưu và sinh tồn trên một hòn đảo hoang. Ở đây bạn không có bất kỳ sự trợ giúp nào, đặc biệt là không có công nghệ hiện đại và bạn phải sống ở đây. Quay lại thời kỳ đồ đá, bạn có thể xây dựng một trang trại lớn không? Hay bạn sẽ chết đói vì không tìm được thức ăn? Tham gia Family Island Hack để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thời kỳ đồ đá!

Family Island đưa người chơi đến 1 hòn đảo thời đồ đá, lúc các tiện nghi hiện đại chưa hề xuất hiện. Lúc này bạn sẽ có thể “yên tâm” vui vầy với công việc của một nông dân thực thụ. Thám hiểm các vùng đất hoang vu, giải đố, tìm các đồ vật đang ẩn giấu ở đó và gặp gỡ các loài động vật kỳ lạ. Xây dựng thành phố nhỏ của mình ở giữa biển khơi. Trồng trọt và chăn nuối để tạo ra hàng hóa trao đổi với người khác. Nấu nướng các món ăn bổ dưỡng từ những nguyên liệu hái lượm được. Trang trí hòn đảo của bạn theo ý thích.

Gia đình bạn gồm bốn người Bruce, Eva và những đứa con của họ bị lạc đến một ho xuyên không với nhiều câu chuyện khác nhau, sẽ có những tình huống rất hài hước.ang đảo. Bạn cần hướng dẫn họ bắt đầu cuộc sống mới trên hòn đảo này, trước tiên là xây nhà. Rồi bạn sẽ xuyên không với nhiều câu chuyện khác nhau, sẽ có những tình huống rất hài hước.

GameiOS.VN gửi đến bạn bản mod Family Island với tính năng hack: Kim cương không giới hạn, Năng lượng không giới hạn. Nhờ đó bạn có thể thỏa thích cùng gia đình xây nên vương quốc trong mơ của bạn.

Để tải được Family Island hack bạn nhấn nút “Tải xuống” ở bên dưới và cắm iPhone vào máy tính rồi cài theo hướng dẫn miễn phí với hạn sử dụng 7 ngày. Nếu muốn cài trực tiếp trên iPhone và hạn sử dụng lâu dài lên đến 10 tháng bạn có thể mua tài khoản VIP tại GameiOS.VN nha. Cảm ơn các bạn nhiều ha.

Related Articles

Back to top button