Top

Bunny Live MOD APK v2.8.4 (Mở Khóa Free)

Tải xuống ngay bản apk của Bunny Live Mod free trên Trumgamemod. Chức năng chụp hình hoặc quay phim màn hình để ghi chép lại phút giây khó quên!

Giới thiệu Bunny Live Mod

Bunny Live là MXH phát trực tuyến, do đó, bạn có khả năng tiếp xúc và nói với mọi người khác. Lúc chúng ta phát trực tuyến , chuỗi sẽ tạo nên một phòng riêng với mã id tương xứng. Bạn nhiều khả năng tham dự phòng kể chuyện lúc thấy được rằng id hoặc tên của khách hàng.

Trong vai trò là khách, bạn có khả năng trò chuyện với chủ phòng phê duyệt cách thức nhắn tin. Họ có khả năng giám sát những lời nhắn mà bạn ký thác tại hộp tin nhắn phía bên tả màn hình. đương nhiên, bạn cũng có khả năng quan sát những đoạn lời nhắn được gửi từ các thành viên khác.

Cũng không khác gì một vài ứng dụng phát trực tuyến thông dụng như: MX Player Pro và Tinder, Litmatch,.. Bunny Live hỗ trợ chức năng tặng quà dành cho ai phát không qua khâu trung gian. Bạn khả dụng xu để mua quà và tặng nó cho chủ phòng ( idol ) .

Tính năng ứng dụng

Lôi kéo người xem

Bạn cũng có khả năng tạo phòng và phát trực tuyến để nói với rất nhiều người. Nhưng, chẳng phải người nào cũng nhiều khả năng trở nên idol. Bạn bắt buộc phải điền tin tức vào form giấy phép.

Những dữ liệu này sẽ được đơn vị phát hành chân thực và nghiền ngẫm tính hợp lệ. Nếu thành công , chúng ta sẽ được quyền tạo phòng phát không qua khâu trung gian, cùng vài ba quyền lợi khác.

Trong vai trò là một idol, bạn nhiều khả năng tạo phòng phát trực tuyến bất kể thời điểm nào và có khả năng nhận quà từ những khách hàng khác. Các món quà này có khả năng được quy đổi sang xu ( tiền tệ trong sử dụng ) hoặc quy đổi sang tiền thật. Nhờ có nền tảng giải pháp này, không ít người đã chọn lựa Bunny Live như một nền tảng để làm ra tiền dựa theo thừa nhận tài năng của họ .

Cần làm gì?

Hát hò, tâm sự, trò chuyện, đánh game là những cách thức thông dụng để lôi kéo khán giả. Về sau, nếu họ nhận thấy dấu ấn với bạn , khán giả có khả năng donate qua cách thức mua sản phẩm biếu. Bunny Live cũng thêm vào thêm tính năng khóa phòng nhằm trợ giúp idol. Lúc ấy, những cá nhân muốn hòa mình vào phòng , họ sẽ phải tặng tối thiểu một món quà.

Idol giao tiếp với idol

Khác với những ứng dụng phát không qua khâu trung gian khác, Bunny Live đồng thuận các idol giao tiếp với khách hàng và những idol khác. Chức năng này sẽ hiển thị một hình co hẹp của các idol khác ở góc trái của màn hình. Bạn có khả năng chuyển hướng sang phòng của họ bằng giải pháp ấn vào hình giảm bớt kích cỡ. đây còn là một cách để tăng số lượng người xem.

Ghép nối với nhiều idol hơn

Có hàng trăm ngàn idol trong Bunny Live. Bạn có khả năng search và gắn kết với họ phê duyệt trình trình làng của sử dụng. Bunny Live thu thập danh mục các idol theo nhiều tiêu chuẩn, chẳng hạn như độ phổ quát, mới phát không qua khâu trung gian vừa qua, idol mới tham dự hoặc các idol được thích nhất.

Ngoài ra, trình xem không qua khâu trung gian của Bunny Live cũng hỗ trợ bạn gắn kết với idol ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc vuốt xuống để hòa mình vào phòng của họ. đương nhiên, các phòng này mặc định là không bị khóa.

Tạo nên super fan

Không những các idol, khách hàng sặc sỡ đã được tôn vinh. Những khách hàng tặng quà sẽ nhận được điểm thưởng, và là vì điều kiện để họ tạo nên super người hâm mộ của một idol nào đó.

Lúc tạo nên super người hâm mộ, tên của bạn sẽ được hiển thị kèm theo các biểu trưng nổi bật. Do đó, idol sẽ để mắt tới bạn phần nhiều hơn.

Ngựa là gì?

Ngựa là danh tính cho các linh vật làm phòng phát không qua khâu trung gian của bạn trở lên nổi trội hơn. Có nhiều ngựa trong Bunny Live. Bạn có khả năng chọn lựa những loại ô tô sang trọng như ford, lamborghini hay những thần thú như : hỏa long và thần hổ.

Giá cung cấp cho mỗi vật phẩm này giao động từ 500.000 – 2.000.000 xu. Bạn có khả năng nạp xu phê duyệt sử dụng hoặc nhận chúng từ những khách hàng khác.

FAQs

Có thể dùng Bunny Live miễn phí không?

Ứng dụng này có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nên tải Bunny Live tại đâu?

Người chơi hãy truy cập ngay Trumgamemod để tải ứng dụng thành công, nhanh chóng hơn.

Bunny Live đến từ nhà phát hành nào?

Bunny Live

Nếu bạn đang thắc mắc ứng dụng này đến từ đâu thì chính xác là đến từ Bunnycompany.

Tải Bunny Live mod apk cho android

Bunny Live phát không qua khâu trung gian tốt nhất trên android. Nó đồng ý bạn gắn kết, giao tiếp với hàng trăm nghìn idol và khách hàng khác ngay trên màn hình di động. Bunny Live đang xây dựng rất mạnh mẽ, xuất hiện tại hơn 150 đất nước. Hàng ngàn khách hàng mới tham dự nền móng này hàng ngày.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Related Articles

Back to top button