Wiki

FFF là gì? Sự thật ngã ngửa đằng sau thử thách FFF

FFF là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người sau khi liên tục thấy từ FFF xuất hiện trên instagram và một số trang tin tức khác. FFF có lúc được nhắc đến như một thử thách, có lúc lại được nhắc đến như một khái niệm liên quan đến lĩnh vực tài chính. Vậy rốt cuộc FFF là gì? Tại sao lại được nhiều người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu cụ thể tại bài viết này nhé!

FFF là gì? Những nghĩa thường gặp của FFF

1. FFF là gì?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi FFF là gì thì thực chất có rất nhiều câu trả lời khác nhau, vì FFF là một từ viết tắt được hiểu theo nhiều nghĩa phụ thuộc vào từng bối cảnh. Tuy nhiên, tại bài viết này, Ben Computer sẽ giải thích cho các bạn nghĩa phổ biến nhất của FFF – đó là viết tắt của cụm từ “Fibonacci Fap February”.

FFF là gì?

Fibonacci Fap February là một thử thách có phần “nhạy cảm”, nổi lên như một trào lưu từ những năm 2017. FFF là thử thách nối tiếp của các thử thách trước đó: No Nut November (NNN), Destroy Dick December (DDD) và Jizz Jar January (JJJ). Đây là một thử thách liên quan đến vấn đề “tự xử” của nam giới.

Theo như một nguồn tin, một người đã có bài đăng tải trên mạng xã hội với caption: “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?” Sau đó, đề xuất nam giới tham gia thử thách FFF – Fibonacci Fap February, có nghĩa là “tự xử” theo dãy số Fibonacci.

2. Sự thật đằng sau thử thách Fibonacci Fap February

“Tự xử” theo dãy Fibonacci vào tháng 2 (February) là yêu cầu của thử thách này.

Lịch “tự xử” theo thử thách FFF

Dựa trên lịch cụ thể như trên, những người tham gia thử thách sẽ lần lượt “tự xử” số lần tương ứng trong ngày cho đến khi hết tháng: 1,2,3,4,5,…317811.

Thử thách “kỳ quái” này đăng lên nhưng lại có những lượt tương tác nhất định. Hầu hết mọi người chỉ đón nhận và tham gia nó như một cách để giải trí. Vì thực tế, việc “tự xử” quá nhiều sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, có thể khiến nam giới gặp vấn đề về cơ quan sinh lý như: liệt dương, đau mỏi thắt lưng, choáng váng,… và có thể gặp cả vấn để về sức khỏe tinh thần.

3. Ý nghĩa khác của FFF

Ngoài việc là viết tắt của Fibonacci Fap February, chúng ta có thể trả lời câu hỏi FFF là gì theo định nghĩa của lĩnh vực tài chính.

Nếu bạn là người có tìm hiểu về Blockchain, chắc hẳn cũng đã nghe đến Force For Fast. Đây chính là một token tiền điện tử được phát hành chính thức trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Trên thị trường tiền điện tử, Force for fast được gọi tắt là FFF, có vốn hóa xếp thứ 4118. Một đồng FFF hiện có giá trị bằng 0,0019316657810234 USD (tức là bạn cần khoảng 45 VNĐ để mua vào). Nếu bạn bán FFF, bạn sẽ thu lại được tối đa 44 VNĐ trên 1 coin.

FFF là gì trong lĩnh vực tài chính

Vấn đề mua, bán tiền điện tử FFF vẫn là một bài toán đầu tư khó nhằn mà người chơi tiền điện tử phải tính toán thật kỹ để tránh gây tổn thất tài chính bản thân.

Kết luận: Như vậy, trên đây, Ben Computer đã giải thích FFF là gì theo hai nghĩa, nghĩa phổ biến hơn và nghĩa trong lĩnh vực tài chính. Hy vọng những lý giải trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Nếu biết bất cứ ý nghĩa nào khác của từ FFF, hãy chia sẻ dưới phần comment cho Ben Computer biết nhé!

Related Articles

Back to top button