Wiki

Phần mềm live stream màn hình lên Facebook, Youtube

Open Broadcaster Software (OBS) là một trong những phần mềm Live Stream màn hình máy tính phổ biến với nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn có những video trực tiếp, clip hướng dẫn ưng ý và sắc nét và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,…

Sạc dự phòng xịn sale sốc

I. Thông tin phần mềm OBS Studio

  • Nền tảng: Windows, macOS 10.13 trở lên, Linux
  • Dung lượng: Windows ~ 71.4 MB, macOS ~ 104 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Community 

II. 4 tính năng chính phần mềm OBS Studio

1. Phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,…

OBS Studio là một trong những phần mềm phổ biến được giới streamer sử dụng để quay video trực tiếp và chia sẻ lên mạng xã hội như Youtube, Facebook,… với hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động. 

Phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,…

2. Cho phép quay và ghi âm giọng nói trong thời gian thực

Phần mềm OBS Studio cho phép bạn quay và ghi âm giọng nói của mình trong thời gian thực lúc Livestream hay khi quay video màn hình, điều này giúp video của bạn trở nên vui nhộn, bắt kịp các pha hành động trong game, hướng dẫn chi tiết và thú vị hơn.

Cho phép quay và ghi âm giọng nói trong thời gian thực

3. Lưu video chất lượng cao với nhiều định dạng cho bạn lựa chọn

OBS Studio hỗ trợ người dùng lưu video về thiết bị với hình ảnh, chất lượng video cao. Người dùng có thể lựa chọn một trong các định dạng lưu video như: flv, mp4, mov, mkv, ts, m3u8 theo ý muốn của mình.

Lưu video chất lượng cao

4. Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng

OBS Studio không chỉ hỗ trợ người dùng với ngôn ngữ tiếng Việt, nhà phát triển còn phát hành ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau gồm Windows, macOS, Linux

Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng

Với những tính năng nổi bật của OBS Studio, bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và phát video màn hình trực tiếp lên Youtube, Facebook,… của mình và trở thành những Streamer nổi tiếng ngay từ hôm nay. Nếu có thắc mắc về ứng dụng, hãy để bình luận dưới bài viết này nhé. 

Related Articles

Back to top button