Wiki

Tất cả về Hello Kitty – Suki Desu

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về Hello kitty là gì đã được chúng tôi biên soạn

Không nghi ngờ gì nữa, Hello Kitty là một trong những biểu tượng lớn nhất của văn hóa kawaii ở Nhật Bản. Thành công và sự nổi tiếng của nó đã đánh dấu đáng kể không chỉ văn hóa Nhật Bản mà còn của phần lớn thế giới.

Rất khó để bạn không nhìn thấy Hello Kitty hoặc các nhân vật Sanrio khác được đóng dấu trên đồ dùng học tập như hộp đựng, túi xách, bút chì, cũng như các bức vẽ phim và nhiều sản phẩm khác.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về Hello Kitty và các nhân vật mang tính biểu tượng khác trong bộ truyện. Chúng ta sẽ xem Hello Kitty được hình thành như thế nào? Làm thế nào cô ấy trở thành một biểu tượng của văn hóa kawaii?

Hello Kitty là ai?

Tên đầy đủ của cô là Kitty White (キ テ ィ ホ ワ イ ト, White Cat), là một nhân vật được miêu tả là một con mèo con màu trắng thuộc giống Bobtail Nhật Bản. Cô ấy thường mặc một bộ áo liền quần màu xanh, áo cánh vàng và một chiếc nơ nhỏ màu đỏ trên đầu.

Chú mèo con có thiết kế đơn giản với vài nét vẽ nhưng vô cùng dễ thương. Một trong những chi tiết thú vị nhất về thiết kế của cô ấy là việc cô ấy không có miệng, điều này sau đó đã gây ra một loạt tin đồn về nhân vật.

Theo Sanrio, Hello Kitty không có miệng, vì họ muốn mọi người thể hiện “cảm xúc” của họ vào nhân vật và gắn kết với cô ấy. Một lời giải thích khác từ công ty là linh vật của nó “nói từ trái tim” và không bị ràng buộc với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hello Kitty được sinh ra tại London vào ngày 1 tháng 11, cô ấy có tính cách ngọt ngào, thân thiện và rất hướng ngoại, cô ấy rất thân thiết với gia đình của cô ấy bao gồm cha của cô ấy George, mẹ cô ấy Mary và em gái sinh đôi Mimmy của cô ấy.

Ngoài gia đình, cô ấy có một người bạn trai tên là Daniel và một số người bạn, trong đó chúng ta có thể đánh dấu My Melody là người bạn thân nhất của cô ấy. Chúng ta sẽ nói về những nhân vật này sau.

Nguồn gốc của bạn

Tham khảo thêm: 8633 là gì? Ý nghĩa số 8633 nhất định phải biết – wowhay

Hello Kitty ban đầu được tạo ra bởi nhà thiết kế Yuko Shimuzo vào năm 1974 cho công ty Sanrio mà cô làm việc, khoảng một năm sau cô rời công ty và nhân vật của cô được giao cho Setsuko Yonekubo cho đến năm 1980, từ đó trách nhiệm được chuyển sang tay của Nhà thiết kế người Nhật Yuko Yamaguchi.

Tên “Kitty” được đặt theo một con mèo đen mà nhân vật chính Alice đã chơi cùng trong cuốn sách “Alice in the Land of Mirrors” của Lewis Carroll.

Sau khi chọn cái tên Kitty, người sáng lập Sanrio, Shintaro Tsuji, muốn chú mèo con mang phương châm của công ty là “giao tiếp xã hội”, đó là cách nhân vật trở thành “Hello Kitty”.

Nó được thiết kế cho thị trường phụ nữ trước tuổi vị thành niên và đã được công chúng chấp nhận tốt, dẫn đến việc mở rộng các sản phẩm của nó sang quần áo, đồ dùng học tập, đồ chơi sang trọng, đồ chơi, nhãn dán, túi xách và vô số sản phẩm khổng lồ.

Lần đầu tiên nó xuất hiện trên ví tiền xu bằng nhựa vinyl và đã trở thành item bán chạy nhất trong năm đó ở Nhật Bản. Sự nổi tiếng to lớn của Hello Kitty đã khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong Kawaii và là linh vật chính thức của Sanrio, người cũng đã tạo ra Gudetama, với sự thừa nhận khoảng 92% của dân số toàn cầu.

Loạt phim hoạt hình của bạn

Loạt phim hoạt hình đầu tiên của anh ấy được gọi là “Hello Kitty’s Furry Tale Theater ”được sản xuất vào năm 1986 và gồm 13 tập. Cốt truyện của nó về cơ bản là Hello Kitty cùng với những người bạn của cô ấy diễn lại những câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

Năm 1993, một loạt phim hoạt hình mới có tên “Hello Kitty and Friends” đã được tung ra, cũng gồm 13 tập. Một thời gian sau, “Hello Kitty’s Paradise” được phát hành vào năm 1999 với 16 tập.

Năm 2004 được phát hành tại Hàn Quốc “Hello Kitty Stump Village” gồm 26 tập. Năm 2006, Sanrio Digital và Dream Cortex đã sản xuất một loạt phim hoạt hình 3D có tên “Cuộc phiêu lưu của Hello Kitty và Những người bạn”, có 52 tập.

Tham khảo thêm: Lý thuyết: Bài toán và thuật toán trang 32 SGK Tin học 10

Vào năm 2018, Hello Kitty có kênh You Tube chính thức, trong đó kênh này có các video kiểu vlog, trong đó Kitty nói về sở thích của mình và cho thấy các chuyến du lịch của mình. Vào năm 2020, Sanrio ra mắt một loạt phim miễn phí trên You Tube trên kênh “Hello Kitty and Friends”.

Một số nhân vật Hello Kitty

Bây giờ, chúng ta hãy nói một chút về một số nhân vật Sanrio luôn đồng hành trong loạt phim Hello Kitty.

Mary White

Marry White là mẹ của Kitty và vợ của George White. Cô ấy là một con mèo trắng gần giống với thiết kế của Hello Kitty, có một chiếc mũ màu vàng, mặc một chiếc áo dài với tạp dề và giày.

Marry có tính cách rất vui vẻ, tốt bụng và tỏ ra rất bảo vệ, chăm sóc chồng con.

Ngoài tính cách dễ chịu, Marry còn có tài nấu ăn tuyệt vời và còn là một thợ may xuất sắc. Cô ấy có một cơ sở kinh doanh sửa chữa quần áo mà cô ấy đang thành công.

George White

George White là cha của Hello Kitty và Mimmy và là chồng của Mary. Anh ta là người đứng đầu gia đình White và ngoại hình của anh ta cũng giống với những người còn lại trong gia đình, đó là, anh ta là một con mèo trắng.

Anh ta có vẻ ngoài nghiêm túc hơn và thường mặc trang phục công sở như: áo sơ mi có cổ, cà vạt, quần âu, giày và kính râm đen. Cũng sử dụng một đường ống.

George có một tính cách điềm đạm và nghiêm túc, rất chăm chỉ và mặc dù phải trải qua rất nhiều công việc nhưng anh ấy luôn tìm thấy thời gian để tận hưởng với gia đình của mình.

Mimmy White

Tham khảo thêm: Công Nợ Là Gì? Yêu Cầu, Nhiệm Vụ Của Công Nợ

Mimmy White là em gái song sinh của Kitty. Là một cặp song sinh giống hệt nhau, cô ấy có ngoại hình giống hệt chị gái của mình, là một con mèo trắng với chiếc mũi màu vàng và giống như Kitty, không có miệng. Cô cũng đeo một chiếc nơ màu vàng trên tai trái.

Cô ấy có tính cách hướng nội và nhút nhát hơn chị gái của mình và cũng rất lịch sự và quan tâm. Mimmy rất thân với Kitty và họ có mối quan hệ gắn bó bền chặt.

Giai điệu của tôi

My Melody là bạn thân nhất của Hello Kitty, là một chú thỏ trắng và mặc một chiếc áo hoodie màu đỏ hoặc hồng với hoa hoặc nơ ở bên phải của nón.

My Melo (như cô ấy thường được biết đến) là một cô gái sôi nổi sinh ra ở Rừng Mariland của London. Món ăn yêu thích của cô là bánh hạnh nhân và sở thích của cô là nướng bánh với mẹ.

đắt Daniel

Dear Daniel hay Daniel Star (như anh ấy thường được biết đến) là bạn thời thơ ấu và bạn trai của Hello Kitty, anh ấy là một con mèo cùng giống với Kitty (Bobtail), họ đã biết nhau từ khi còn nhỏ.

Daniel vô dụng và luôn quan tâm đến việc hợp thời trang, anh ấy cũng rất tốt bụng và chu đáo. Cả anh ấy và gia đình của anh ấy đã sống ở những nơi khác nhau trên thế giới, trước khi trở về Anh, họ đã có một hành trình ở New York.

Trải nghiệm này đã khiến Daniel trở thành một vũ công tuyệt vời. Anh ấy ước mơ trở thành một người nổi tiếng hoặc một nhiếp ảnh gia trong tương lai giống như cha tôi.

Một số hình ảnh thuộc về Tiền gửi

Related Articles

Back to top button