2015 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Màu Sắc Và Hướng Hợp Phong Thủy

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về 2015 là năm con gì được quan tâm nhiều bởi người đọc

Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn rất đề cao phong thủy và vận mệnh. Nắm bắt được vận mệnh của bản thân sẽ giúp phát huy những thế mạnh và đón nhận may mắn. Đồng thời, khắc phục những điểm yếu và tránh xa xui rủi. Vậy bạn có biết sinh năm 2015 mệnh gì và hợp màu nào, tuổi nào?

1. Sinh năm 2015 mệnh gì?

Vạn vật trên trái đất đều được hình thành và vận hành theo 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một năm sinh tương ứng với một mệnh. Trong đó, năm 2015 tương ứng với mệnh Kim – Sa Trung Kim, nghĩa là vàng trong cát.

Cụ thể hơn thì mệnh Kim có 6 nạp âm, bao gồm: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim. Với Sa Trung Kim mang ý nghĩa vàng trong cát thì cũng có thể hiểu là rất kín đáo, tiềm ẩn. Vì vậy mà tính cách của người mệnh này hơi khó đoán, sống nội tâm.

2015 mệnh gì

2015 mệnh gì được dựa vào 5 yếu tố trong ngũ hành âm dương

2. Sinh năm 2015 tuổi gì?

Song song với 2015 mệnh gì, chắc hẳn nhiều người cũng không biết năm 2015 là tuổi con gì. Để giải đáp, chúng ta sẽ dựa vào lịch âm dương thường dùng. Cụ thể, năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

Năm 2015 thuộc Thiên can Ất và Địa chi Mùi, tuổi Ất Mùi, cầm tinh con dê. Nếu căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc thì can Ất hành Mộc, chi Mùi hành Thổ. Mộc và Thổ khắc nhau do cây hút hết chất dinh dưỡng từ đất. Vì vậy, cuộc đời người sinh năm 2015 có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

2015 mệnh gì

3. Sinh năm 2015 Ất Mùi hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi 2015 mệnh Kim, mà trong ngũ hành âm dương, mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy và Thổ, tương khắc mệnh Mộc và Hỏa. Như vậy, dễ dàng trả lời được câu hỏi tuổi mùi 2015 hợp màu gì và không hợp màu gì.

 • Màu tương hợp: Màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim.

 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh dương của mệnh Thủy và màu vàng, nâu của mệnh Thổ.

 • Màu tương khắc: Màu xanh lá của mệnh Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa.

2015 mệnh gì

Từ 2015 mệnh gì, sẽ xác định được màu sắc hợp và không hợp với bản mệnh

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Ất Mùi 2015

Màu sắc không đơn thuần mang lại vẻ sinh động, tươi tắn, góp phần gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Mà trong phong thủy, màu sắc còn là yếu tố giúp kích hoạt vận may và thu hút vượng khí. Đó là lý do cần phải biết tuổi mùi năm 2015 hợp màu gì để chọn được màu sắc phù hợp cho nội thất, trang sức, quần áo, phụ kiện,…

Theo như những phân tích ở trên thì người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi nên chọn các mẫu ghế massage có màu sắc như bên dưới:

2015 mệnh gì

Tham khảo thêm: Chính sách ngụ binh ư nông là gì? Nội dung chính và ý nghĩa?

Ất Mùi 2015 mệnh Kim nên chọn ghế massage màu trắng để bình an

2015 mệnh gì

Ghế massage màu vàng cũng rất hợp với tuổi Ất Mùi 2015

2015 mệnh gì

Kim tương sinh với Thổ, vì vậy, ghế massage màu nâu cũng sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân sinh năm 2015

5. Hướng hợp với người sinh năm 2015 Ất Mùi

Tiếp theo màu sắc, một yếu tố quan trọng không kém trong phong thủy chính là phương hướng. 2015 mệnh gì và hợp màu nào chỉ cần dựa vào quy luật ngũ hành. Nhưng 2015 hợp hướng nào thì phải kèm theo giới tính.

5.1 Nam Ất Mùi 2015

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

2015 mệnh gì

5.2 Nữ Ất Mùi 2015

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Ất Mùi 2015

Trên cơ sở tuổi mùi 2015 hợp màu gì và hướng nào, bạn sẽ có cách chọn và bố trí ghế massage phù hợp để thu hút vượng khí. Nhìn chung, sẽ có những nguyên tắc sau, bạn cần lưu ý:

 • Đặt ở các hướng tốt như Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

 • Tránh các hướng xấu như Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

 • Vị trí đặt ghế phải đảm bảo các yêu cầu: Rộng rãi, cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát. Không gần nguồn điện, nguồn nước hay các khu vực ẩm thấp. Đặc biệt, tránh xa ánh nắng mặt trời để tránh làm hư hỏng ghế cũng như khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

2015 mệnh gì

Phương hướng được xác định theo cung phi bát trạch và giới tính, áp dụng trong xây nhà, cầu tài, xuất hành, bố trí nội thất,…

Tham khảo thêm: Người tham chiếu là gì? Cách ghi người tham chiếu trong CV

Xem thêm: Tân Mùi 1991 Mệnh Gì? Tư Vấn Màu Sắc, Hướng Và Tuổi Phù Hợp

7. Tính cách và vận mệnh nữ Ất Mùi 2015

Mang trong mình nạp âm Sa Trung Kim nên nữ Ất Mùi 2015 có tính cách khép kín, thích những nơi bình yên, lặng lẽ; tránh xa những nơi xô bồ, náo nhiệt. Chính vì đời sống thiên về nội tâm, ít khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài nên họ luôn khiến người khác cảm thấy khó hiểu.

Trong công việc, nữ tuổi này khá tự lập, luôn muốn tự giải quyết vấn đề thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của người khác. Họ chú trọng vào từng tiểu tiết, làm việc gì cũng đặt “cái tâm” lên trên nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, cấp trên.

Trong tình cảm, nữ sinh năm 2015 Ất Mùi kiên định, cứng rắn, đặc biệt nghiêm khắc với bản thân. Họ tuyệt nhiên không muốn phụ thuộc vào tình cảm của người khác quá nhiều. Chính điều này khiến họ trở nên bảo thủ và khó gần.

2015 mệnh gì

8. Tính cách và vận mệnh nam Ất Mùi 2015

Tương tự nữ Ất Mùi 2015, đời sống nội tâm của nam tuổi này cũng rất phong phú. Họ không sôi nổi, nhiệt tình, ngược lại, có xu hướng khép kín và thu mình với người khác. Đặc biệt, không thích phô trương hay phụ thuộc vào người ngoài.

Trong công việc, nam sinh năm 2015 là người có chí lớn, kiên định và độc lập. Họ luôn cố gắng giải quyết vấn đề bằng năng lực của bản thân. Cộng với uy tín và đáng tin cậy nên luôn được mọi người đánh giá cao.

Trong tình cảm, nếu tiếp xúc lâu dài thì có thể cảm nhận được nam Ất Mùi 2015 khá sâu sắc, giàu lòng nhân ái và rất tốt bụng. Nhìn chung, tích cách chung của những người tuổi này là bao dung, độ lượng, kiên định, tự lập.

2015 mệnh gì

Nam Ất Mùi 2015 có chí lớn. rất kiên định và mạnh mẽ, không thích phụ thuộc vào người khác

9. Sinh năm 2015 Ất Mùi cung gì?

Cung mệnh năm 2015 sẽ được dựa vào cung phi bát trạch của kinh dịch. Xét theo giới tính và ngày sinh âm lịch sẽ xác định được cung mệnh của người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi.

Nam và nữ Ất Mùi 2015 đều cung Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nam có tính cách kiên định, độc lập, đôi khi ham mê vật chất. Nữ cởi mở hơn, là người thông minh, sáng dạ.

2015 mệnh gì

10. Sinh năm Ất Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Xét theo Thiên can Địa chi thì Ất Mùi 2015 tương hợp Canh, tương hình Kỷ, Tân. Xét theo nhị hợp thì là Ngọ – Mùi. Xét theo tam hợp thì là Hợi – Mão – Mùi. Đặc biệt, tứ hành xung với Tuất – Thìn – Sửu – Mùi. Nên dựa vào đây để có thể tìm được những tuổi hợp cơ bản để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

2015 mệnh gì

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Ất Mùi 2015

Kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp tình cảm bền chặt, viên mãn, tránh được bất hòa, chia xa. Cùng với đó, công việc của hai vợ chồng cũng được thuận lợi, mang đến cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Vì cung mệnh năm 2015 là như nhau cho cả nam và nữ, nên việc xác định tuổi phù hợp để kết hôn cũng giống nhau ở cả 2 giới. Nghĩa là nam và nữ tuổi này nên kết hôn với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Tham khảo thêm: Tài sản là gì? Quy định của pháp luật Việt Nam về tài sản và quyền

2015 mệnh gì

Tuổi kết hôn phù hợp với Ất Mùi 2015 chính là Mậu Tuất, Tân Sửu và Ất Mùi đồng tuổi

12. Tuổi Ất Mùi 2015 không nên làm ăn với tuổi nào?

Nếu đang có ý định khởi nghiệp và lựa chọn người để hợp tác, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tuổi tác của người bạn đồng hành này. Tuổi Ất Mùi 2015 nên hợp tác với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Đặc biệt tránh các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

2015 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Ất Mùi 2015

Biết được 2015 là năm con gì và hợp màu nào thì bạn sẽ chọn được vật phẩm hộ mệnh có biểu tượng, màu sắc phù hợp. Theo đó, 2015 là năm con dê nên bạn có thể chọn linh vật con dê cho bàn làm việc, kệ phòng khách,…

Ngoài ra, nên sử dụng một trong các loại đá sau để cải thiện phong thủy cho bản thân:

 • Đá thạch anh vàng: Chiêu tài lộc, mang đến giàu sang, phú quý.

 • Đá mắt hổ nâu vàng: Tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe, mang đến những lợi ích tích cực về tinh thần.

 • Đá thạch anh trắng: Cải thiện trí óc và tư duy, gia tăng sự sáng tạo, minh mẫn và khả năng tập trung.

 • Đá hổ phách: Vừa tốt cho sức khỏe, vừa xua đuổi tà mà, ám khí, gia tăng sức mạnh tiềm tàng (nội lực) của chủ nhân.

 • Đá thạch anh tóc vàng: Mang ý nghĩa tài lộc, đại diện cho vinh hoa, sung túc, thịnh vượng.

 • Đá gỗ thạch xám ghi: Tạo nguồn năng lượng tích cực và dồi dào để trấn áp tà đạo. Ngoài ra, đây là loại đá biểu tượng cho sự trường thọ, vĩnh cửu.

2015 mệnh gì

Tuổi Ất Mùi 2015 nên sử dụng các vật phẩm hộ mệnh từ đá màu trắng hoặc vàng

14. Con số phù hợp với người tuổi 2015 Ất Mùi

Ngoài màu sắc may mắn, vật phẩm may mắn thì những con số cũng có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một cá nhân. Nếu sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi, nên lựa chọn sử dụng các con số 1, 3 và 4 cho số điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc các phụ kiện, trang sức.

2015 mệnh gì

Những thông tin trên đây từ https://queencrown.vn/ sẽ giúp bạn giải đáp sinh năm 2015 mệnh gì. Cùng với đó là những lý giải về màu sắc, phương hướng, tuổi và con số phù hợp để bản thân luôn gặp nhiều may mắn và cát lành trong cuộc sống.

Related Posts

Brain storm là gì? Cách brainstorm nhóm hiệu quả? – 2IDEA

Brain storm là gì? Cách brainstorm nhóm hiệu quả? – 2IDEA

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về brainstorm là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Given name là gì? Cách điền tên trong Form đăng ký chính xác nhất

Given name là gì? Cách điền tên trong Form đăng ký chính xác nhất

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về given name là gì được người đọc quan tâm nhiều

Viết chương trình là gì? – tbtvn.org

Viết chương trình là gì? – tbtvn.org

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về viết chương trình là gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Lòng biết ơn là gì? Ý nghĩa và sức mạnh của lòng biết ơn – META.vn

Lòng biết ơn là gì? Ý nghĩa và sức mạnh của lòng biết ơn – META.vn

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về lòng biết ơn là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Account for là gì? Cấu trúc và cách dùng chuẩn nhất – UNI Academy

Account for là gì? Cấu trúc và cách dùng chuẩn nhất – UNI Academy

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về account for là gì đã được chúng tôi biên soạn

Probiotic là gì? Tác dụng của Probiotic với sức khỏe người – Fitobimbi

Probiotic là gì? Tác dụng của Probiotic với sức khỏe người – Fitobimbi

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về probiotic là gì đã được chúng tôi biên soạn