Wiki

Post có nghĩa là gì? – Cdsp Ninh Thuận

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Post là gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Nhiều người thắc mắc Post có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay cdspninhthuan.edu.vn sẽ giải đáp điều này.Bạn đang xem: Nghĩa của từ post nghĩa là gì, Ý nghĩa của post trong facebook và tiếng anhBài viết liên quan:

Post có nghĩa là gì?

Trong tiếng anh:

Post có nghĩa là bưu điện. Thông thường tiếng anh người ta thường dùng “to send by post” có nghĩa là gửi qua đường bưu điện. Đường bưu điện thì có thể gửi thư hoặc những mặt hàng hoặc sản phẩm từ nơi nay sang nơi khác và có nhiều dịch vụ là chuyển phát bình thường hoặc chuyển phát nhang.

Trong bài viết:

Post có nghĩa là đăng, úp bài lên những diễn đàn hoặc blog của người nào đó hoặc cá nhân của mình. Thông thường những diễn đàn Việt Nam sẽ có là “Đăng bài mơi” hoặc trong tiếng anh là “Post article”.

Từ post đồng nghia với upload hình ảnh lên những trang web sử dụng hình ảnh.

Trong bưu chính:

Từ Post được dùng là “Postal Code” có nghĩa là Mã bưu chính. Ứng với mỗi vùng của nước Việt Nam thì sẽ có những mã khác nhau ví dụ như TP.HCM sẽ là 700000 chẳng hạn.Xem thêm: Phân Biệt Rỉ Ối Với Dịch Âm Đạo, Nước Ối Có Màu Gì

Tùy vào từng trường hợp mà post có những nghĩa khác nhau đặc biệt là trong tiếng anh, do đó nên dùng đúng ngữ cảnh để tránh việc bị hiểu nhầm.

Tham khảo thêm: Lũy kế là gì? Công thức tính lũy kế chính xác nhất – JobsGO

Trên Facebook thường có nhiều dạng Post như:

View Post được hiểu như là ai đó đã xem bài đăng của bạn. Trong bài đăng có thể là những hình ảnh – những tus về cuộc sống hay những dòng chia sẻ kiến thức v.v…

Post ảnh được hiểu như là đăng những tấm hình ảnh đi ăn uống – đi vui chơi với bạn bè – đi nước ngoài hoặc ngay cả những hình ảnh trêu vui bạn bè.

Qua bài viết post có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.Từ khóa liên quan:view post là gì trên facebookview post nghĩa là gìby return of post là gìpost up là gìpost ảnhpost là viết tắt của từ gìoff the post là gìpage post là gì

Tags Chia sẻ

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.Previous Homie tiếng việt có nghĩa là gì?Next Sinh năm 2000 hợp với tuổi gì? thuộc mệnh gì? hợp hướng nào?

MGMT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Tham khảo thêm: Độ lệch chuẩn (Standard Deviation) là gì? Công thức … – VietnamBiz

52 phút ago

KMC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

1 giờ ago

CMI có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

1 giờ ago

Check Also

TCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TCT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm: Số tham chiếu là gì? – Luật Hoàng Phi

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tìm tin tức bạn cầm:Bài viết liên quan:Bài viết nổi bậtDanh mục sự kiện nổi bật Tim tức chia sẻ đời sống Bàn số đề 69 Giải đáp các giấc mơ 69 Lưu ýBài viết https://cdspninhthuan.edu.vn/ tổng hợp các giấc mơ về tiền bạc, tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng, sức khỏe con người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin tưởng vào để làm theo. Mọi sai trái mắc phải không liên quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!Liên hệ với tôi:Chuyên mục: Tài liệu

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button