Wiki

Đầu số 087 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 087 Itelecom

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về 087 là mạng gì được đội ngũ chúng tôi biên soạn hết sức kỹ lưỡng

087 – Một đầu số mới lạ vừa xuất hiện trong thời gian gần đây, khiến không ít khách hàng hoang mang, vì chưa rõ nguồn gốc của đầu số này. Vậy đầu số 087 là mạng gì? Đầu số 087 của nhà mạng nào? 087 là của nhà mạng Vinaphone, Viettel hay Mobifone? Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, 087 là một đầu số mới và trực thuộc nhà mạng i-Telecom, đây là nhà mạng vừa mới phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

>>> Tìm hiểu ngay: Các đầu số Mobi cập nhật mới nhất 2022

Để có được lời giải đáp thật chi tiết về 087 là mạng gì và các thông tin hữu ích xoay quanh đầu số 087, thì mời quý khách hàng hãy cùng 3GMobifone.vn tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 087 là mạng gì?Đầu số 087 là của nhà mạng I-Telecom

Đầu số 087 là mạng gì?

Tham khảo thêm: Dodger Stadium là gì? Sự thật về Dodger Stadium nhất … – wowhay

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 087 là đầu số di động đầu tiên của nhà mạng I-Telecom, trực thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom.

Mạng di động I-Telecom hoạt động dựa trên mô hình nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng băng tầng có sẵn của Vinaphone để hoạt động. Và tất nhiên, khách hàng sử dụng đầu số 087 của i-Telecom vẫn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ data, dịch vụ VAS như những nhà mạng khác.

Vậy, nếu quý khách nhận được cuộc gọi từ đầu số 087 thì đừng ngần ngại mà hãy có thể yên tâm nghe máy ngay nhé. Bởi vì, 087 là đầu số di động mới của nhà mạng I-Telecom tại Việt Nam.

Tham khảo thêm: “Withdraw” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

>>> Nên xem: Đầu số 089 là của mạng nào?

Những thông tin cần biết khi sử dụng đầu số 087 của i-Telecom:

Như đã đề cập ở trên, mạng I-Telecom hoạt động trên hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vina 4G. Do đó, quý khách hàng có thể mua sim đầu số 087 của mạng I-Telecom tại địa điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho đầu số 087 quý khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ cào của Vinaphone. Hiện tại, I-Telecom chưa có số tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng chính thức, tuy nhiên khi có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ quý thuê bao có thể liên hệ đế tổng đài 19001087.

Tham khảo thêm: Mouse Là Gì? Tìm Hiểu Về Mouse Là Gì? – VietAds

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng mạng I-Telecom nhiều hơn, đầu số 087 nói riêng và nhà mạng này nói chung đã áp dụng mức phí liên lạc vô cùng cạnh tranh:

  • Cước gọi ngoại mạng 1.100đ/phút.
  • Cước gọi quốc tế 3.000đ/phút.

>>> Dành cho sim Mobi: Các gói 4G Mobifone tháng dành cho tất cả thuê bao di động

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ về đầu số 087 là mạng gì rồi phải không nào? 087 là nhà mạng I-Telecom, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sử dụng mạng di động thật tuyệt vời nhất!

» Nên xem: Các đầu số tổng đài Vina 18001091 miễn phí

Related Articles

Back to top button