Wiki

Webshopping là gì? Cảnh báo App … – Tienthudong24h.com

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về Webshopping.cc là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Trong chuỗi bài về các app giật đơn ảo nở rộ trong thời gian vừa qua đã lừa đảo nhà đầu tư tại việt nam và có rất nhiều thành viên đã hỏi admin về app webshopping. Vậy thì Webshopping.cc là gì? Liệu rằng webshopping.cc có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng Tienthudong24h đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Webshopping.cc là gì?

Webshopping.cc là một website giật đơn hàng ảo theo yêu cầu trên các sàn TMĐT lớn như: Shopee, Lazada, Tiki… để nhận được hoa hồng. Webshopping sẽ cho phép các thành viên tạo ra các đơn đặt hàng ảo và tùy theo nhiệm vụ để nhận được số tiền tương ứng.

webshopping.cc Là Gì
webshopping.cc Là Gì

Tại Webshopping.cc bạn sẽ cần phải đầu tư tối thiểu 300k thì mới có thể làm nhiệm vụ nhận tiền và hoa hồng khi giới thiệu thành viên.

App Shopping mall là gì?

Tham khảo thêm: Netizen là gì? Netizen là ai, tầm ảnh hưởng của họ trên mạng xã hội

App Shopping mall là một Ứng dụng giật đơn hàng ảo Shopping mall đã được Webshopping.cc tạo ra nhằm lôi kéo thêm những thành viên khác tham gia đầu tư. Khi đăng ký trên App này và để kiếm được hoa hồng các bạn bắt buộc phải mua gói VIP sẽ tương tự như các App like tiktok có số vốn đầu tư nhỏ nhất sẽ từ 300k đến 15 triệu để làm nhiệm vụ và rút được tiền.

Tuy nhiên sau khi vừa ra mắt được 7 ngày và thanh toán lần đầu để tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư thì app Shopping mall lại chuẩn bị sập ôm tiền bỏ chạy và đây cũng đang là những chiêu trò chung của những app lừa đảo.

Kiếm tiền với Webshopping như thế nào?

Khi nạp tiền và đầu tư mua gói VIP bạn sẽ nhận được 60 nhiệm vụ để thực hiện, và sau khi hoàn thành 60 nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng trên tổng số tiền đã nạp.

Tham khảo thêm: CÁCH DÙNG TỪ ‘MORE’ – Skype English

Ví dụ bạn nạp 1 triệu thì mỗi ngày bạn kiếm được 50k => sau 20 ngày mới hoàn vốn mà mỗi ngày phải làm đến tận 60 nhiệm vụ rất mất thời gian.

Web shopping lừa đảo (Scam)

Như Admin đã nói rằng tất cả các app giật đơn ảo đều sẽ lừa đảo tuy nhiên khi tham gia sớm vẫn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên con app web shopping này mất quá nhiều thời gian để hoàn vốn nên sẽ lừa đảo trước khi bạn kiếm được tiền

app shopping mall lừa đảo
app shopping mall lừa đảo

Những app tương tự như Pchome hay Moxiaomi thì thời gian đầu còn kiếm được vì lãi cao thời gian hoàn vốn ngắn nên vào từ đầu có thể x2 tài khoản. Nhưng Riêng con app Shopping mall này thì các bạn tránh xa ra kẻo nạp tiền vào chưa đầy 10 ngày sập lại mất tiền oan.

Kết luận

Tham khảo thêm: IMC là gì? Những lợi ích, khó khăn và 5 công cụ khi sử dụng IMC

Trên đây là bài viết “Webshopping.cc là gì? App giật đơn ảo Shopping mall có lừa đảo nhà đầu tưTienthudong24h hy vọng qua bài viết này các bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động của các app giật đơn ảo để lựa chọn đầu tư. Với app như web shopping thì các bạn không nên tham gia nhé. Bởi vì chiêu trò lừa đảo của nó quá lộ liễu.

Cảm ơn các bạn.

Xem thêm Sàn Đầu tư online

Related Articles

Back to top button