Wiki

DDOS là gì? Hệ thống chống DDOS (Anti DDOS) – longvan.net

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về Ddos là gì được người đọc quan tâm nhiều

Hình ảnh về khái niệm DDOSTất cả mọi thông tin đều được Long Vân tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng trước khi chia sẻ đến mọi người nên bạn có thể yên tâm tham khảo qua nhé.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

+ Ddos Protection Cloud – Dịch vụ chống Ddos hiệu quả

+ Phần mềm CRM là gì?

+ Hệ thống ERP là gì? ERP giúp ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Khái niệm tổng quan về DOS là gì?

Tham khảo thêm: Công ty cổ phần là gì? Khái niệm và đặc điểm công ty cổ phần

Tấn công bằng từ chối dịch vụ DoS là viết tắt của Denial of Service. Chính là hành động ngăn chặn những mối đe doạ tiềm ẩn có khả năng truy cập và kết nối vào một dịch vụ nào đó. Việc này dẫn đến làm tràn ngập mạng, mất kết nối với dịch vụ, kết quả cuối cùng là các máy trạm (Client) không thể truy cập dịch vụ từ máy chủ Server và chính vì thế Anti chống DDOS ra đời.

DOS là gì

Tấn công DoS có thể làm gián đoán hoặc nghiêm trọng là mất kết nối của một máy hoặc cả một hệ thống mạng rất lớn. Mục đích thực sự, kẻ xâm nhập sẽ cố tình chiếm dụng một lượng lớn thông tin hay tài nguyên như băng thông, bộ nhớ… và làm cho các client khác không thể yêu cầu sự truy xuất yêu cầu dữ liệu.Xem thêm: Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất

Hành động phổ biến nhất của cuộc tấn công chính kẻ tấn công cố gắng làm ngập lụt mạng của bạn bằng cách gởi những dòng dữ liệu lớn tới mạng hay máy chủ website của bạn. Khi bạn gõ một URL của một website cụ thể vào trình duyệt, bạn sẽ gởi một yêu cầu tới máy chủ của website đó để xem nội dung trang web.

Máy chủ web chỉ có thể xử lý một số yêu cầu cùng một lúc, như vậy nếu như một kẻ tấn công gởi quá nhiều các yêu cầu để làm cho máy chủ đó bị quá tải và nó sẽ không thể xử lý các yêu cầu khác của bạn. Đây chính là một cuốc tấn công “từ chối dịch vụ” vì bạn không thể truy cập vào trang web hay dịch vụ đó nữa.

Các hình thức tấn công khác của DDOS

Tham khảo thêm: Môi giới thương mại là gì? Đặc điểm môi giới thương mại?

Anti DDOSTrong một cuộc tấn công DDOS, một kẻ tấn công không chỉ sử dụng máy tính của mình mà còn lợi dụng hay sử dụng hợp pháp các máy tính khác ( Nên xem server ảo). Bằng việc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật hay các điểm yếu của ứng dụng, một kẻ tấn công có thể lấy quyền kiểm soát máy tính của bạn. Sau đó họ có thể lợi dụng máy tính của bạn để gởi các dữ liệu hay các yêu cầu với số lượng lớn vào một trang web hoặc gởi các thư rác đến một địa chỉ email cụ thể. Gọi là tấn công “phân tán – Distributes” vì kẻ tấn công có thể sử dụng nhiều máy tính, bao gồm cả chính bạn để thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ.

Hệ thống chống DDOS (Anti DDOS) của Long Vân

Hệ thống chống DDOS

– Đối với Cloud Server và Cloud Desktop có thể cài phần mềm chống DDOS 2 có khả năng chặn các tấn công quy mô nhỏ.

– Đối với Cloud Datacenter có hệ thống phòng chống anti DDOS vật lý và của VMware.

– Chạy HA (High Availability): dự phòng, khi một server này gặp vấn đề, server khác sẽ được active, người dùng sẽ không nhận thấy bất cứ sự gián đoạn nào của dịch vụ.Xem thêm: Dữ liệu đám mây

Tham khảo thêm: WPS là gì? Cách khắc phục lỗi không kết nối được WiFi sử dụng WPS

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề DDOS là gì? Tin rằng bạn đã hiểu rõ cách thức mà nó hoạt động từ đó có những biện pháp phòng chống ddos 2. Nếu có thắc mắc mắc gì, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra bạn chưa biết có thể xem thêm bài chia sẻ của chúng tôi về ddos protection.

Long Vân hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Server SSD chất lượng uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (HCM) 028 7303 9168 – (HN) 024 6282 0238Email: [email protected]

Related Articles

Back to top button