Wiki

Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào?

Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin hữu ích về 034 là mạng gì được đội ngũ chúng tôi biên soạn hết sức kỹ lưỡng

Đầu số 034 là mạng gì?

034 là một đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel, đầu số này được chuyển đổi từ đầu số 0164 sau Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tất cả số thuê bao ở đầu số 0164 đều sẽ được Viettel chuyển sang đầu số 034, các số còn lại phía sau vẫn được giữ nguyên. Việc chuyển đổi số di động từ 11 số thành 10 số giúp cho khách hàng dễ ghi nhớ hơn và tạo sự đồng bộ thống nhất với tất cả các nhà mạng.

Nhà mạng Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, đây là một trong những nhà mạng được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất. Với chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao qua thời gian, Viettel không ngừng vươn lên và phát triển để trở thành nhà mạng được yêu thích nhất.

Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào? 1

Tham khảo thêm: Thừa số là gì? Cách phân tích một số thành các thừa số?

Xem thêm:

  • Đầu số 039 là gì? 039 là đầu số của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 039
  • 033 là mạng gì? Ý nghĩa của số 033 và cách mua SIM đầu số 033

Đầu số 034 có những gói cước ưu đãi nào?

Là một đầu số của nhà mạng Viettel, thuê bao 034 được hưởng tất cả các ưu đãi và gói cước mà Viettel đang cung cấp cho người dùng. Thông thường, thuê bao Viettel sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi vào ngày đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng.

Ngoài khuyến mãi nạp thẻ thì Viettel cũng có nhiều gói cước 3G/4G và gọi nội mạng, nhắn tin ưu đãi để bạn có thể thỏa sức sử dụng các dịch vụ chất lượng từ nhà mạng này. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng sẽ được dành riêng cho thuê bao trong danh sách khuyến mãi của từng gói cước. Nếu bạn chưa đăng ký được thành công các gói cước này, bạn có thể tải ứng dụng My Viettel, đăng nhập để biết thuê bao của bạn đăng ký được gói cước nào và đăng ký sử dụng ngay nhé.

Cách đặt mua SIM đầu số 034

Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng Viettel hay các cửa hàng điện thoại di động khác để tìm mua sim, bây giờ bạn đã có thể ngồi tại nhà và tìm số điện thoại mình yêu thích và đặt mua.

Tham khảo thêm: Tham ô là gì? (Cập nhật 2023) – Luật ACC

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Viettel tại đây. Bạn vào mục Dịch vụ di động và chọn Mua sim số.

Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào? 2

Bước 2: Bạn chọn loại thuê bao Trả trước hoặc Trả sau. Tiếp theo bạn hãy nhập đầu số vào ô tìm kiếm rồi bấm nút Tìm kiếm.

Đầu số 034 là mạng gì?3

Tham khảo thêm: Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? Nên kiêng làm điều gì trong ngày này?

Bước 3: Sau khi hệ thống tìm kiếm xong sẽ trả về các kết quả phù hợp. Bạn lựa chọn số điện thoại mình yêu thích rồi bấm Mua ngay.

034 là mạng gì 4

Đầu số 034 là mạng Viettel và là một đầu số được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Trên đây FPT Shop đã giúp bạn giải đáp câu hỏi về đầu số 034 là mạng gì. Chúc bạn tìm được số điện thoại đẹp và phù hợp với mình nhé!

Tham khảo thêm: Thừa số là gì? Cách phân tích một số thành các thừa số?

Xem thêm:

  • Đầu số 096 là mạng gì? Tất tần tật về đầu số 096 có thể bạn chưa biết
  • Tìm hiểu: 035 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào và ý nghĩa ra sao?

Related Articles

Back to top button