Wiki

Định Nghĩa Về Địt Là Gì

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về Dit la gi được người đọc quan tâm nhiều

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DIT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DIT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DIT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: địt

Ý nghĩa chính của DIT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DIT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DIT trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của DIT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DIT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Bạn đang xem: địt là gìXem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Đi Du Lịch Bali Hết Bao Nhiêu Tiền, Giải Đáp Câu HỏiXem thêm: Đắm Say Đồi Hoa Tam Giác Mạch, Lạc Bước Giữa Đồi Hoa Tam Giác Mạch Ở Bắc Hà

từ viết tắtĐịnh nghĩaDITBan Giám đốc công nghệ thông tinDITBộ biến trở kháng vi saiDITChế độ ăn uống gây ra nhiệtDITCác chi tiết trong chủ đềDITCây thông tin thư mụcDITDar es Salaam Institute of TechnologyDITDecimation trong thời gianDITDetroit Institute of TechnologyDITDetroit thuế thu nhậpDITDeutscher đầu tư tin cậyDITDiiodotyrosineDITDivemaster đào tạoDITDo trong việc liên thôngDITDublin Institute of TechnologyDITDữ liệu cho thấy mã thông báoDITDữ liệu tích hợp nhómDITDữ liệu đảo ngược lý thuyếtDITGiám đốc của thuế thu nhậpDITKỹ thuật chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật sốDITLiên mạng được triển khai thử nghiệmDITNăng động thử nghiệm tích hợpDITSư đoàn Internationale du TravailDITThiết kế tích hợp công nghệ, IncDITThiết kế tích hợp thử nghiệmDITThời gian mong muốn đánh lửaDITTin tưởng bảo hiểm Khuyết tậtDITTiền gửi trong quá cảnhDITTài liệu, thông tin và đào tạoDITTài liệu/thông tin TransmittalDITViện công nghệ DelhiDITViện công nghệ DigiPenDITVùng Informatique et viễn thôngDITVùng thông tin công nghệDITVăn bằng Diploma về công nghệ thông tinDITXác định vấn đề thử nghiệmDITĐộ sâu của thừa kế câyDITĐộng thái của khủng bố quốc tế

DIT đứng trong văn bản

Tóm lại, DIT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DIT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DIT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DIT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DIT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DIT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Articles

Back to top button