Wiki

Tẩy lông bikini là gì? Waxing là gì – Spa | Làm đẹp – Thẩm mỹ Sen

Mời các bạn đọc tham khảo và check thông tin về Bikini là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Tẩy lông vùng bikini về cơ bản là loại bỏ lông mu bằng cách sử dụng sáp nóng hoặc lạnh. Mọi người thường làm vì vệ sinh thẩm mỹ hoặc thời trang hoặc một số lý do khác. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vết dao cạo nhưng muốn lông của bạn được thuần hóa ở đó, bạn nên tẩy lông vùng bikini. Vùng bikini, là vùng giữa đùi trong và cẳng chân thường không được che bởi đáy bikini, vì vậy, đôi khi bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu để lộ phần lông này. Tẩy lông vùng bikini là một cách tuyệt vời để có được vẻ ngoài hoàn hảo cho bộ đồ bơi mùa hè và thậm chí là một liều thuốc để nâng cao lòng tự trọng!

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc tẩy lông vùng bikini, chúng tôi chia sẻ với bạn mọi thứ bạn cần biết về nó và những mẹo cần làm theo trước khi bạn lên kế hoạch cho cuộc hẹn tẩy lông vùng bikini đầu tiên của mình tại một thẩm mỹ viện.

Các mẹo nên làm theo trước khi tẩy lông vùng bikini:

1. Bước đầu tiên là tìm một thẩm mỹ viện tốt nếu bạn đang có ý định tẩy lông vùng bikini. Nghiên cứu một số thẩm mỹ viện tốt và kiểm tra các đánh giá. Bạn cũng có thể ghé thăm thẩm mỹ viện để biết thêm về những điều như quy trình, cách họ thực hiện và chi phí. Một số tiệm còn có nhạc êm dịu, đèn mờ và liệu pháp tinh dầu. (CŨNG ĐỌC: Nói lời tạm biệt với lông mọc ngược: 5 cách để loại bỏ lông mọc ngược ở vùng bikini, nách và chân của bạn). Cũng nên đọc – 5 mẹo trang điểm của Shahnaz Husain cho người mới bắt đầu

Tham khảo thêm: Hợp đồng lao động chuẩn theo Bộ luật lao động mới nhất – Ebh.vn

2. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn cần biết rằng tẩy lông vùng bikini có thể mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng tượng, vì vậy hãy đến thẩm mỹ viện vào thời gian rảnh rỗi sau khi đặt lịch hẹn. Có thể mất đến một giờ tùy thuộc vào việc bạn lấy sáp bikini hay sáp Brazil.

3. Trước khi tẩy lông vùng bikini, hãy tỉa lông mu của bạn nhưng để dài ít nhất một phần tư inch, nếu không, nếu quá ngắn, sáp sẽ không thể lấy được lông.

4. Bạn cần chuẩn bị tâm lý nếu làm việc này vì có thể sẽ rất đau. Nếu bạn chưa từng tẩy lông bao giờ, các nang lông ở vùng mu của bạn sẽ dày và khỏe. Vì vậy, nếu đó là lần đầu tiên của bạn, nó có thể trở nên đau đớn.

5. Ngoài ra, không tẩy tế bào chết trước khi đến thẩm mỹ viện vì nó sẽ gây kích ứng da của bạn. Việc tẩy lông bằng sáp sẽ tẩy tế bào chết trên da của bạn bằng cách loại bỏ lông cũng như da chết.

Tham khảo thêm: “Dear” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh – Studytienganh

6. Bạn cũng có thể yêu cầu xịt tê da trước khi bắt đầu quy trình để giúp bạn bớt đau đớn hơn một chút.

7. Có nhiều loại sáp cơ thể khác nhau được sử dụng để tẩy lông vùng bikini. Bạn có thể yêu cầu chuyên gia mô tả cách thức hoạt động của từng cái và theo đó, hãy tiếp tục với một cái phù hợp.

8. Thợ tẩy lông của bạn là một người chuyên nghiệp, bạn không cần phải băn khoăn, nhưng sau đó bạn luôn có thể yêu cầu dừng lại để nghỉ ngơi hoặc lấy một chút nước giữa chừng.

9. Hãy chắc chắn rằng người tẩy lông của bạn đeo găng tay trong suốt quá trình, nếu không, nó sẽ mất vệ sinh. Một điều cần lưu ý nữa là họ sử dụng một mẻ sáp mới cho bạn.

Tham khảo thêm: Fame nghĩa là gì? Hám fame, bú fame nghĩa là gì trên Facebook?

10. Mỗi lần phải lấy một mẻ sáp mới vì trong quá trình tẩy lông, đôi khi các nang lông bị bung ra có thể bị chảy một chút máu. Vì vậy, khi nhúng cùng một chiếc thìa vào và lấy ra khỏi sáp, sẽ có khả năng bị nhiễm bẩn.

11. Bạn có thể sẽ căng thẳng trong quá trình tẩy lông nếu đây là lần đầu tiên đối với bạn, nhưng khi thợ tẩy lông đang tẩy lông cho bạn, hãy cố gắng không giật mạnh. Vì việc giật mạnh đôi khi có thể gây ra vết bầm tím trên da. Da của bạn được kéo một chút để giữ cho nó căng, vì vậy khi bạn kéo căng hoặc giật mạnh, da sẽ bớt căng hơn và sáp sẽ kéo da theo sợi lông.

12. Sau khi làm thủ thuật, da của bạn sẽ hơi đau, vì vậy hãy mặc đồ lót thật mềm, bạn không muốn gây kích ứng da không cần thiết.

13. Cố gắng tránh bất kỳ hoạt động thể chất nào vì da của bạn sẽ bị đau trong một hoặc hai ngày và bạn cũng sẽ kiệt sức sau khi thực hiện quy trình nếu bạn thực hiện lần đầu tiên.

Related Articles

Back to top button