Wiki

UFO là gì? Đĩa bay UFO có thật hay không? – META.vn

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về Ufo là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Video Ufo là gì

UFO là gì? Đĩa bay UFO có thật hay không? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.

UFO là gì?

UFO là từ viết tắt của cụm từ Unidentified Flying Object được hiểu là vật thể bay không xác định nhằm ám chỉ vật thể hay hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể nào xác định được đó là gì, thậm chí là ngay cả sau khi đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ. UFO trong tiếng Việt còn được gọi đơn giản đó chính là đĩa bay.

Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ và đã có người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài trái đất. Chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại, tuy có nhiều loại chứng cứ dấu vết đang được bàn cãi trong cộng đồng. Nhiều nhà UFO học cho rằng hiện nay đã có chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng, có thể vì e ngại sự lan rộng của nỗi hoảng sợ và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin như vậy.

>> Xem thêm: Wibu là gì? Wibu có nghĩa là gì? Bạn có phải là một wibu?

Đĩa bay UFO có thật hay không?

Đĩa bay UFO có thật hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Liệu rằng đĩa bay UFO có thật sự tồn tại?

“Vật thể bay không xác định (UFO) là có thật, và trên thực tế, những người ngoài hành tinh đến trái đất trên các đĩa bay xuyên ngân hà hiện làm việc cho chính phủ Mỹ”. Theo trang Examine, thông tin này là lời “trăng trối” đến từ một nhà khoa học hàng đầu về công nghệ vũ trụ, vừa qua đời – Boyd Bushman.

Lời “trăng trối” trước khi chết của tiến sĩ Bushman tất nhiên đã tạo nên nhiều phản ứng trái chiều. Nếu cộng đồng tin vào UFO và sự tồn tại của trí thông minh ngoài trái đất nhiệt liệt hoan nghênh “sự thật” luôn được mong đợi lâu nay thì cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của những tuyên bố trên. Một số người cho rằng đoạn băng có thể là trò đùa cuối cùng mà Bushman muốn thực hiện trước khi chết.

Và cuối cùng, đĩa bay UFO có thật hay không vẫn mãi là vấn đề tranh cãi, chưa có hồi kết.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được UFO là gì, đĩa bay UFO có thật hay không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập webiste META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

>> Tham khảo thêm:

  • SCP là gì? SCP có thật không? Tìm hiểu về các SCP
  • Calo là gì? Calories là gì? Kcal là gì?
  • Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy, trap girl là như thế nào?
  • Trốc tru là gì? Trốc tru tiếng miền Trung là gì?
  • Taliban là gì? Lực lượng Taliban là ai?
  • Hội chứng Havana là gì? Havana syndrome là gì?

Related Articles

Back to top button