Giới Từ Đi Với Call, Call At, Call Down, Call Over, Call By

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về Call là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Giới từ đi với call là bao gồm những từ nào. Trong Tiếng Anh các cụm từ có động từ call đi với 1 giới từ theo sau còn gọi là phrasal verbs with call. Sau đây là các cụm từ có giới từ đi với call, nghĩa là gì, và ví dụ cụ thể.

Call Over Là Gì ?

Call over nghĩa là gọi ai đó đến một vị trí, địa điểm mà người nói đang đứng. Gọi ai đó tới để làm gì đó.Can you call the waiter over ?. I think we should order the dishes now.Em có thể gọi nhân viên phục vụ tới đây không. Anh nghĩ chúng ta nên gọi món bây giờ.

Call Out Là Gì?

Call out nghĩa là lớn tiếng gọi ai đó.He called out, but she still couldn’t hear him.Anh ta đã gọi to lên nhưng cô ấy vẫn không thể nghe thấy tiếng của anh ấy.

Call In Là Gì?

Tham khảo thêm: Df Là Gì Trong Kpop Cần Phải Biết Top 25 Thuật Ngữ Phổ Biến, Bỏ

Call in có khá nhiều nghĩa. Ví dụ cụ thể và nghĩa đã được trình bày ở bài viết: Call In là gì, giải thích nghĩa từ, ví dụ.

Call By Là Gì?

Call by là gọi tên, gọi bằng tên gì. Thường thì cụm từ này là call someone by (a name) có nghĩa là gọi ai đó bằng tên là gì.You can call me by my first name. It’s Anna.Bạn có thể gọi tên thật của tôi. Tên là Anna

Call About Là Gì?

Call about cũng thường xuất hiện dưới dạng call someone about something. Nó có nghĩa là gọi cho ai đó về một việc gì đó. Còn nếu nó xuất hiện dưới dạng call about something thì có nghĩa là gọi điện thoại về việc gì đó.Hi, I’m calling about your son. He isn’t at school today.Xin chào, tôi gọi về việc của con trai chị. Nó không đến trường ngày hôm nay.I’ll call Jane about Frank. She might know where he is.Tôi sẽ gọi cho Jane về Frank. Cô ấy có thể biết anh ta đang ở đâu.

Call Up Là Gì?

Call Up có khá nhiều nghĩa. Ví dụ cụ thể và nghĩa đã được trình bày ở bài viết: Call Up là gì, giải thích nghĩa từ, ví dụ.

Call At Là Gì?

Tham khảo thêm: Hiểu và suy cảm về nghệ thuật trừu tượng

Call at là ghé thăm, ghé qua một địa điểm nào đó. Call at còn có nghĩa là tàu thuyền dừng đỗ tại một bến nào đó.Yesterday, I called at the shop for a pull-over, but it was no longer in stock.Hôm qua, Tôi đã ghé qua cửa hàng để mua chiếc áo len cao cổ nhưng nó đã hết hàng mất rồi.Our ship will be calling at the 9th Port before we can be back home.Tàu của chúng tôi sẽ dừng ở bến cảng số 9 trước khi chúng tôi có thể về nhà.

Call On Nghĩa Là Gì?

Call On có khá nhiều nghĩa. Ví dụ cụ thể và nghĩa đã được trình bày ở bài viết: Call On là gì, giải thích nghĩa từ, ví dụ.

On Call Là Gì?

On call có nghĩa là sẵn sàng phục vụ khi có cuộc gọi yêu cầu.Our staffs are on call 24 hours for technical supporting requests from customers.Các nhân viên của chúng tôi sẵn sàng trong 24 giờ để phục vụ khách hàng khi có các yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật.

Tham khảo thêm: Pháp chế là gì? Nghề pháp chế và nhiệm vụ phòng pháp chế?

Còn khi bạn muốn nói bạn đang nói chuyện với ai qua điện thoại, bạn có thể dùng, on a call with someone.I am on a call with my brother about the next trip.Tôi đang gọi cho anh trai về chuyến đi tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Hy vọng bạn đã có thêm những từ vựng hay trong Tiếng Anh.

Nếu các bạn muốn xem thêm về cách sử dụng các Adverbs (Trạng Từ Tiếng Anh), hãy xem thêm Top 50 English Adverbs For Better Expressed Sentences ( Intermediate – Upper Intermediate Levels) Nếu các bạn thích xem và học các thành ngữ Tiếng Anh, hãy xem thêm tại danh sách 350 Phrasal Verbs For Daily Life English.

Bạn có thể tra cứu thêm bằng từ điển Tiếng Anh tại đây.

Related Posts

Viber là gì? Có tính năng gì? Sử dụng như thế nào? Có gì thú vị?

Viber là gì? Có tính năng gì? Sử dụng như thế nào? Có gì thú vị?

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về viber là gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Medrol là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Medrol là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về medrol là thuốc gì đã được chúng tôi biên soạn

Mocha Là Gì? Đi Tìm Hương Vị Café Đầy Lôi Cuốn – Chefjob

Mocha Là Gì? Đi Tìm Hương Vị Café Đầy Lôi Cuốn – Chefjob

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về mocha là gì đã được biên soạn bởi đội ngũ của chúng tôi

Đột biến là gì? Phân biệt thường biến và đột biến đầy đủ nhất?

Đột biến là gì? Phân biệt thường biến và đột biến đầy đủ nhất?

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về thể đột biến là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Ankan Là Gì? Tính Chất Hoá Học Ankan và Tính Chất Vật Lý

Ankan Là Gì? Tính Chất Hoá Học Ankan và Tính Chất Vật Lý

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về ankan là gì được đội ngũ chúng tôi biên soạn hết sức kỹ lưỡng

IoT là gì? Những điều cần biết về IoT và ứng dụng trong cuộc sống

IoT là gì? Những điều cần biết về IoT và ứng dụng trong cuộc sống

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về iot là gì đã được biên soạn bởi đội ngũ của chúng tôi