VPS chính thức ra mắt lệnh FS, mang tới cơ hội đầu tư không giới

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về Lệnh fs là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Video Lệnh fs là gì

Từ ngày 06/09, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tiên phong ra mắt tính năng đặt lệnh FS – giao dịch cổ phiếu với số vốn đầu tư bất kỳ, cho phép giao dịch lẻ cổ phiếu tới số thập phân trên ứng dụng VPS SmartOne.

Không quy định số tiền và khối lượng giao dịch tối thiểu, lệnh FS (Fractional Share) là tính năng cho phép nhà đầu tư thực hiện đặt lệnh mua hoặc bán với số tiền, số cổ phiếu bất kỳ. VPS là công ty chứng khoán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng tính năng đặt lệnh FS trên nền tảng giao dịch do công ty phát triển.

Với lệnh FS, người dùng có thể tham gia giao dịch với số vốn bất kỳ, dễ dàng thao tác trên ứng dụng VPS SmartOne. Số lượng cổ phiếu nhà đầu tư nắm giữ có thể tới nhiều chữ số thập phân. Nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu bằng lệnh giao dịch FS vẫn được hưởng quyền lợi về cổ tức, chênh lệch giá cổ phiếu như đầu tư thông thường và có cơ hội đa dạng hoá danh mục với số tiền đầu tư bất kỳ.

Đại diện truyền thông của VPS chia sẻ: “Lệnh FS được tích hợp trực tiếp trên nền tảng giao dịch VPS SmartOne. Với tính năng này, VPS kỳ vọng sẽ mang tới trải nghiệm đầu tư hiệu quả hơn cho khách hàng, xóa bỏ được trở ngại về vốn của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới. Đây là nỗ lực của VPS nhằm đơn giản hóa việc đầu tư chứng khoán, mở rộng cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người”.

Đặt lệnh FS cho phép nhà đầu tư thực hiện việc đặt lệnh mua/bán với số tiền hoặc số lượng cổ phiếu bất kỳ. Lệnh FS cho phép ‘gom’ lệnh mua/bán lô lẻ của nhiều nhà đầu tư thành một lô để giao dịch theo lô quy định của từng Sở giao dịch và khớp theo giá thị trường (lệnh MP với sàn HOSE, lệnh MTL với sàn HNX, mua giá trần bán giá sàn với sàn UPCOM). Trên nền tảng VPS SmartOne, việc giao dịch mua/bán và quản lý danh mục đối với các cổ phiếu dùng lệnh FS được hiển thị tương tự như lệnh thường với thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Với cách thức giao dịch linh hoạt, lệnh FS của VPS đáp ứng tốt hơn nhu cầu đầu tư của mọi đối tượng, xóa bỏ rào cản tâm lý về những rủi ro trong đầu tư, về số vốn khởi điểm của các nhà đầu tư mới. Từ đó, không chỉ thúc đẩy sự sôi động của thị trường mà còn giúp cho thị trường chứng khoán Việt Nam bắt kịp xu hướng quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng tính năng đặt lệnh FS trên ứng dụng VPS SmartOne: https://youtu.be/35svoqzLAiM

Bên cạnh đó, VPS cũng đang áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như miễn phí giao dịch 3 tháng đầu, lãi suất vay ưu đãi 6,8%/năm dành cho các tài khoản mở mới. Đặc biệt với những nhà đầu tư trẻ, mới gia nhập thị trường, VPS cũng đang triển khai Zinvest Club – Chương trình miễn phí giao dịch lên tới 1 tỷ đồng trong vòng 1 năm đối với khách hàng thuộc thế hệ Z đăng ký tài khoản từ ngày 01/08/2021; Lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8% trên tiểu khoản 6 trong 30 ngày đầu tiên và 9,8% từ ngày 31 đến 1 năm kể từ ngày mở tài khoản; Đào tạo miễn phí do các chuyên gia hàng đầu của VPS trực tiếp hướng dẫn.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm nay, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 54,35%.

Để trải nghiệm đặt lệnh FS tại nền tảng VPS SmartOne, vui lòng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản tại đây, tham khảo hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán 100% trực tuyến cùng eKYC tại đây.

Related Posts

Cặp tính trạng tương phản là:… – Hamchoi.vn

Cặp tính trạng tương phản là:… – Hamchoi.vn

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về cặp tính trạng tương phản là gì đã được biên soạn bởi đội ngũ của chúng tôi

Edit là gì? Yêu cầu và cơ hội việc làm của editor chuyên nghiệp

Edit là gì? Yêu cầu và cơ hội việc làm của editor chuyên nghiệp

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về edit là gì được quan tâm nhiều bởi người đọc

Hoang ốc là gì? Vì sao làm nhà phải xem hoang ốc nếu không

Hoang ốc là gì? Vì sao làm nhà phải xem hoang ốc nếu không

Mời các bạn đọc tham khảo và check thông tin về hoang ốc là gì được đội ngũ chúng tôi biên soạn hết sức kỹ lưỡng

CP là gì? Giải đáp ý nghĩa của CP trên facebook, game

CP là gì? Giải đáp ý nghĩa của CP trên facebook, game

Mời các bạn đọc tham khảo và check thông tin về cp là gì được quan tâm nhiều bởi người đọc

Chảy máu cam thường xuyên là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Chảy máu cam thường xuyên là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về chảy máu cam là bệnh gì đã được chúng tôi biên soạn

Chơi Some là gì? Sâm là gì?

Chơi Some là gì? Sâm là gì?

Mời các bạn đọc tham khảo và check thông tin về some là gì đã được chúng tôi biên soạn