Wiki

Doravmon là gì? Sự ra đời của bộ truyện Doravmon

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về Doravmon là gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Doravmon là gì?
Doravmon là gì?

Doravmon là một phiên bản dị dạng méo mó của bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng của Nhật Bản, vốn đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam với những tình tiết xoay quanh khu phố nhỏ ở Tokyo Nhật Bản với nhân vật chính là nhóm bạn Nobita cùng với chú mèo máy Doraemon.

Trái ngược hoàn toàn với bộ truyện chính, dị bản này là thể loại truyện dễ gây ám ảnh cho người đọc. Với những tình tiết hư cấu không có thật đôi khi mang tính chất phản cảm xung quanh những nhân vật huyền thoại trong bộ truyện chính thống. Vậy nội dung và nguồn gốc bộ dị bản này như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Doravmon là gì?

Doravmon là một dị bản được chế một cách khó hiểu và phản cảm, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Nội dung của dị bản này xoay quanh hoạt động hàng ngày của nhóm bạn thân, nhân vật chính là chú mèo máy Doremon với những bảo bối đến từ tương lai vô cùng quái dị. Bộ truyện này khiến đã phần cộng đồng lên án vì nội dung phản cảm, quái dị, đáng sợ và gây ám ảnh đối với người đọc. Bộ truyện này thường được cảnh báo nội dung trước khi các bạn đọc nó.

Tham khảo thêm: Phường, khu phố, ấp, xã, huyện tiếng anh là gì ? Một số cách viết

Bộ truyện này được viết vào khoảng năm 2020 do một nhóm tác giả người Trung Quốc và nó nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội Weibo, với nội dung khác xa với phiên bản gốc, thường được mang ra làm trò đùa trêu nhau của các bạn trẻ Trung Quốc.

Bạn đang theo dõi bài viết :Doravmon là gì?

Nguồn gốc của Doravmon

Truyện Doravmon bản gốc được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc (Weibo) vào đầu mùa hè năm 2020. Ngay sau đó, dị bản Doraemon này được dịch ra nhiều thứ tiếng và được đăng tải trên nhiều nền tảng mạng xã hội trên khắp thế giới.

Tham khảo thêm: Tinh dịch là gì tinh trùng là gì? Tinh dịch khác tinh trùng như thế nào?

Một số hình ảnh trong bộ dị bản này

doravmon la gi4

Vì tò mò mà một số người đã hiếu kì tìm đọc Doravmon ngay sau đó phải hối hận và ước rằng giá như mình có thể quên ngay những thứ vừa mới xem!

Tham khảo thêm: Ngày 2/9 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 2/9 – Luật Hoàng Phi

Với nhiều hình ảnh và nội dung bẩn thỉu, không phù hợp nên Doravmon cũng đã bị tẩy chay, thậm chí không ít topic về truyện tranh đã cấm đăng tải cũng như đưa ra lời cảnh báo với các thành viên của mình rằng “Đề nghị không muốn hủy diệt tuổi thơ thì đừng đọc Doravmon”!

Tóm lại, Doravmon là một tập truyện có nội dung và hình ảnh mang tính chất đục khoét tâm hồn tuổi thơ những ai ngây thơ trong sáng muốn bảo vệ tuổi thơ của mình thì không nên tìm và đọc nó.

doravmon la gi2

Bài viết này nhằm mục đích đưa ra lời cảnh báo đối với những bạn đang tò mò muốn biết Doravmon là gì? Nếu muốn tâm hồn trong sáng tuổi thơ đẹp đẽ không nên tìm hiểu và xem bộ truyện này. Chúng tôi với cương vị những người cung cấp thông tin giúp các bạn cân nhắc và đưa ra nhưng quyết định đúng đắn nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn

Related Articles

Back to top button