Wiki

Lời bài hát Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì … – META.vn

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì đang được tìm kiếm nhiều hiện nay

Video Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì

Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Được biết, Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì là lời bài hát trong ca khúc Muốn em là của ca sĩ Keyo trình bày. Bài hát đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc nói chung và các bạn trẻ nói riêng. Không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, ngay bây giờ META sẽ chia sẻ đến bạn lời bài hát Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì, hợp âm, karaoke và remix. Hãy tham khảo nhé!

Lời bài hát Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì

Sau đây là lời bài hát Muốn em là mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những phút giây nghe nhạc giải trí, thư giãn thoải mái nhất.

Muốn em là má của con anh ở sau nàyMuốn em là con của tía má anh lâu dàiNhất bái thiên địa, nhị bái cao đườngPhu thê giao bái, đêm nay ta say ta bái tăng haiKhông còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gìThế nên anh phải cố gắngBôn ba ngoài kia chục nămGiờ cũng đã có dưGôm về quê cưới nàngMời em đi về quê anh chèo xuồng ba láNgồi trà đá ngoài hồ cá mình cùng caĐược nhìn em luôn cười vuiLà đời anh mãi luôn an lành.

Tham khảo thêm: “Quả Cam” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa & Ví dụ

Điệp khúc

Muốn em là má của con anh ở sau nàyMuốn em là con của tía má anh lâu dàiNhất bái thiên địa, nhị bái cao đườngPhu thê giao bái, đêm nay ta say ta bái tăng hai.

Rap

Tham khảo thêm: Thực phẩm hữu cơ (Organic) là gì? – Organica

Người quê mình chân chất, đường nhà anh cứ đi bằng chân đất.Không sao, trưởng làng anh thân nhất. Lũ nhóc làng bên dám qua đây anh cân tất.Làm dâu miền tây không khó nhưng không phải dễ. Chỉ cần gật đầu anh đón luôn cho phải lễ.Bà con lối xóm họ bảo em tài ghê. Một đời yên ấm khi có được chàng trai quê.Dậy nào người ơi gà gáy ò ó oDậy đi, dậy đi!Dậy ăn cái chi cho noRồi mình lên xe qua tới thưa cha mẹMột bài ca hai bên nhà kết thông giaMời em đi về quê anh chèo xuồng ba láNgồi trà đá ngoài hồ cá mình cùng caĐược nhìn em luôn cười vuiLà đời anh mãi luôn an lành.

Điệp khúcMuốn em là má của con anh ở sau nàyMuốn em là con của tía má anh lâu dàiNhất bái thiên địa, nhị bái cao đườngPhu thê giao bái, đêm nay ta say ta bái tăng hai.

>> Xem thêm:

 • Lời bài hát Đừng đi nhé anh xin chớ xa em mà (Anh có thể đừng rời xa em được không)
 • Lời bài hát Chỉ cần được bên anh vui ca em mong ước chi đâu xa (Khi nào lyric)
 • Lời bài hát Gặp lại cô ta còn đau đáu (Đào nương lyrics)
 • Lời bài hát Phía sau lưng anh có ai kìa, hợp âm, MP3

Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì hợp âm

Tham khảo thêm: ABO là gì? Đam Mỹ là gì? Tổng hợp các kiến thức liên quan về ABO

1. [G] Gặp được [D] nhau giữa thế giới [Em] nàyLà nhân [Bm] duyên ngàn năm kéo [C] dàiMình may mắn [Bm] tìm thấy [Em] nhau[Am] Gặp nhau rồi nhớ thương rồi [D] yêu.2. [G] Hỏi nhân [D] gian điều quý giá [Em] nàoMình sẽ mang [Bm] theo giây phút cuối [C] đờiChỉ có tấm [Bm] lòng chân [Em] thành[Am] Tình yêu son sắt ta mang [D] theo.Người đời [Em] kia vẫn thường đánh [D] đổiChọn [C] lấy vinh quang hay giàu [G] sangCòn anh [Em] luôn là kẻ ngốc [Bm] nghếchEm có [C] muốn biết trong lòng của [D] anh thế nào.Điệp khúcDù anh [G] có cả thế giới mà phải [D] không còn em nữaThì tất [Em] cả cũng chẳng có ý nghĩa [Bm] gì[C] Anh cần em kề bên rồi [Bm] ta cùng nhau già [Em] đi[Am] Với anh chỉ cần thế [D] thôi.Mỗi người [G] mang một mơ ước và anh [D] xin chọn tình yêuChọn bình [Em] yên cùng em sống vui mỗi [Bm] ngàyCả đời [C] ta cùng nhau hạnh phúc với [Bm] anh cũng đã đủ [Em] rồi.[Am] Thế giới của anh [D] là [G] em.

MV Muốn em là – Keyo

Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì karaoke

Muốn em là remix

>> Tham khảo thêm:

 • Lời bài hát Still Life (lyrics) – BIGBANG (tiếng Việt, tiếng Hàn)
 • Lời bài hát Đám cưới nha (Hồng Thanh) – Trai tài gái sắc đôi mình là nhất
 • Lời bài Anh yêu ít thôi nhưng dài lâu – ít thôi nhé không nhiều karaoke
 • Lời bài hát Thằng bạn tồi 3 (Năm mười năm bôn ba bẹn bè phê pha)
 • Lời bài hát Hẹn ước từ hư vô, MP3, hợp âm – Mỹ Tâm
 • Lời bài hát Vậy yêu đơn phương là gì, là ngốc chẳng dám nói ra
 • Lời bài hát Đau nhất là lặng im (lyrics) – Erik

Trên đây là lời bài hát Không còn em là đời anh chẳng ý nghĩa gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Related Articles

Back to top button