Trade BO là gì? Khái niệm và cách thức hoạt động

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Bo là gì được đội ngũ chúng tôi biên soạn hết sức kỹ lưỡng

Sàn Trade BO là gì? Là hành động mua một hợp đồng quyền chọn nhị phân. Hợp đồng này cung cấp rủi ro xác định và kết quả rõ ràng. Chúng được gọi là ‘nhị phân’ vì chỉ có hai kết quả có thể xảy ra khi hết hạn: một là bạn kiếm được lợi nhuận được xác định trước hoặc hai là bạn mất số tiền đã trả để mua hợp đồng quyền chọn ban đầu.

 • Sự thật về các sàn Tùy chọn nhị phân lừa đảo
 • Tìm hiểu về mã Swift Code và cách tìm kiếm chúng
 • Hiểu đúng về một biểu đồ nến Nhật
 • Neteller là gì? Cách sử dụng Neteller
 • 4 bước đầu tư ngoại hối hiệu quả cho người mới bắt đầu
 • Tính toán chỉ số ATR indicator là gì

Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định có nên giao dịch hay không, vì bạn biết chính xác số tiền bạn có thể mất nếu thị trường đi ngược lại với dự đoán của bạn. Và bạn cũng sẽ biết trước lợi nhuận tiềm năng của mình, biến đây thành một cách giao dịch có kiểm soát nhưng không kém phần thú vị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về khái niệm, sàn trade BO là gì? Trade BO là gìcách thức hoạt động của BO, kinh nghiệm trade BO và một số lưu ý về trường hợp trade BO lừa đảo.

Trade BO là gì?

Sàn BO là gì? Nhiều bạn thắc mắc BO là viết tắt của từ gì, thì BO là viết tắt của Binary Option. Như vậy,Trade BO hay là đầu tư BO là gì? Đó là viết tắt của Trade Binary Option, trong tiếng Việt có nghĩa là đầu tư Quyền chọn nhị phân. Đây là một công cụ tài chính biến mọi giao dịch thành một câu vấn đáp có hoặc không đơn giản. Đó là bạn đưa ra quyết định liệu thị trường có khả năng cao hơn một mức giá nhất định, tại một thời điểm hết hạn đã đề ra hay không. Nếu bạn nghĩ rằng nó có khả năng, bạn mua quyền chọn tăng. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ không thể xảy ra, bạn dự đoán ngược lại.

Định nghĩa Trade BO là gì?
Định nghĩa Trade BO là gì?

Khi bạn đặt lệnh cho một hợp đồng quyền chọn nhị phân, bạn đang đầu cơ vào thị trường hơn là mua một phần của thị trường cơ sở. Giá luôn từ 0$ đến 100$.

Các loại Trade BO và đầu tư BO

Tham khảo thêm: Medrol là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Trade BO có nhiều loại khác nhau, trong đó hình thức tùy chọn đơn giản “lên / xuống” (“Up / Down”) là được sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây, là một số loại Trade BO phổ biến nhất hiện nay:

 • Tăng/ Giảm” – “Up/Down (High/Low)”: Đây là loại Tùy chọn nhị phân đơn giản và được dùng phổ biến nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn giá sẽ cao hơn hay thấp hơn so với giá hiện tại khi quyền chọn hết hạn
 • “ Trong / Ngoài” (Phạm vi hoặc Ranh giới) – “In/Out (Range or Boundary)” – Giá trị “Cao” và “Thấp” sẽ được đặt. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định xem giá sẽ kết thúc bên trong hay bên ngoài các ranh giới này.
 • “Chạm / Không chạm” – “Touch/No Touch”: Với loại hình này, các mức giá sẽ được đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem liệu giá có chạm các mức này trong khoảng thời gian từ khi giao dịch đến khi hết hạn hay không.
 • “Thang” – “Ladder” – Điều này tương tự như giao dịch tăng / giảm. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá như hiện nay, thang sẽ có các mức định sẵn được xếp so le lên hoặc xuống. Họ thường yêu c ầu một động thái giá đáng kể, tuy nhiên, lợi nhuận thường sẽ vượt quá 100%. Cần lưu ý rằng cả hai hướng của một giao dịch không phải lúc nào cũng có sẵn.

Cách chơi BO – Quyền chọn nhị phân hoạt động như thế nào?

Để hiểu hơn về phương pháp trade Bo là gì hay chơi Bo là gì? Chúng ta đi vào phân tích ba yếu tố chính tạo nên một hợp đồng quyền chọn nhị phân. Đó là:

 • Thị trường cơ sở. Đây là thị trường bạn chọn để giao dịch – Các sàn giao dịch thường cung cấp ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa…
 • Giá ban đầu. Đây là mức giá quan trọng nhất. Giá ban đầu là trọng tâm của quá trình ra quyết định quyền chọn nhị phân – để thực hiện giao dịch, bạn phải quyết định xem bạn nghĩ thị trường cơ sở sẽ ở trên hay dưới mức giá tại thời điểm đặt lệnh.
 • Ngày và giờ hết hạn. Bạn có thể giao dịch các hợp đồng quyền chọn nhị phân kéo dài đến một tuần, một năm, với thời gian ngắn nhất là một phút, năm phút, v.v…
Kinh nghiệm trade BO là gì
Kinh nghiệm trade BO là gì?

Có ba thị trường bạn có thể suy đoán với các hợp đồng quyền chọn nhị phân:

 • Ngoại hối
 • Chỉ số chứng khoán
 • Hàng hóa

Hợp đồng Quyền chọn có sẵn cả ngày lẫn đêm. Các nền tảng giao dịch hiện nay được thiết kế đơn giản, vì vậy tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể xem những hợp đồng nào có sẵn để giao dịch.

Tham khảo thêm: Phát triển bền vững là gì? nguyên tắc phát triển bền vững [2023]

Giao dịch quyền chọn nhị phân theo nhịp độ nhanh và thú vị – các nhà giao dịch chọn những quyền chọn ngắn hạn thay vì đầu tư trade dài hạn vì chúng cung cấp rủi ro xác định, nhưng cũng vì họ cảm thấy hân hoan khi giao dịch! Giao dịch quyền chọn nhị phân là một cơ hội có thể được khám phá bởi những người có mọi cấp độ kinh nghiệm.

Ví dụ để hiểu hơn về Trade BO là gì?

Dưới đây là một ví dụ về cách giao dịch hợp đồng quyền chọn nhị phân để bạn có thể hình dung đúng nhất về trade BO là gì, chúng tôi sẽ sử dụng cặp tiền tệ EUR / USD ở ví dụ này:

Đặt lệnh: EUR/ USD> 1.1600 (3 giờ sáng) với số tiền là 100$.

Nghĩa là thời gian hết hạn cho giao dịch là 3 giờ sáng. Nói một cách đơn giản, bạn mua hợp đồng quyền chọn cho cặp tiền này sẽ tăng cao hơn mức 1.1600 tại thời điểm 3 giờ sáng.

Sàn giao dịch bo là gì?
Sàn giao dịch bo là gì?

Tham khảo thêm: 7 dấu hiệu của bệnh trầm cảm thường gặp, dễ nhận biết nhất

Nếu vậy, thì có hai kết quả có thể xảy ra:

 • Giá cặp tiền tệ biểu thị ở bằng mức hoặc thấp hơn 1,1600 lúc 3 giờ sáng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất số vốn bạn đã bỏ ra để thực hiện giao dịch.
 • Giá cặp tiền tệ là trên mức 1,1600 một tích tắc hoặc hơn. Bạn nhận được khoản thanh toán 100$.

Nếu bạn không muốn đợi cho đến khi hết hạn, bạn cũng có Quyền chọn đóng vị thế của mình ở mức giá thị trường hiện tại. Lợi nhuận hoặc lỗ của bạn trong trường hợp đó là sự khác biệt giữa giá vào và giá ra của bạn.

Đương nhiên, nếu thắng bạn sẽ không được hưởng 100% của 100$ vì phải chia hoa hồng cho các nhà môi giới nhị phân, thường thì bạn sẽ nhận lại được từ 70-91% số tiền này do tùy chính sách của các nhà môi giới khác nhau.

Kết luận thị trường bo là gì?

Trên đây là những kiến thức căn bản quyền chọn nhị phân và trade BO là gì? Đây là một công cụ tài chính giúp các nhà đầu tư có thêm một sân chơi, một lựa chọn mới mẻ cho công cuộc đầu tư trực tuyến của mình và tìm ra cách trade bo hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này, các nhà giao dịch nhị phân mới bắt đầu đã có thể nắm được Trade BO là gì và cách thức hoạt động của hình thức đầu tư Bo trade mới phát triển tại Việt Nam này.

Bo.com.vn chúc các trader giao dịch thành công!

Related Posts

Cấu Trúc và Cách Dùng Remove trong câu Tiếng Anh

Cấu Trúc và Cách Dùng Remove trong câu Tiếng Anh

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về remove là gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Nội thủy là gì? Chủ quyền quốc gia đối với vùng nội thủy?

Nội thủy là gì? Chủ quyền quốc gia đối với vùng nội thủy?

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về nội thủy là gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Proforma Invoice là gì – trong hồ sơ xnk?

Proforma Invoice là gì – trong hồ sơ xnk?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về proforma invoice là gì đã được chúng tôi biên soạn

Favourite nghĩa là gì? – Dịch chuẩn, chính xác

Favourite nghĩa là gì? – Dịch chuẩn, chính xác

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về favorite nghĩa là gì đã được biên soạn bởi đội ngũ của chúng tôi

Aspirin là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Aspirin là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Sau đây, bạn có thể tìm hiểu các thông tin cần biết về aspirin là thuốc gì được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chúng tôi

Băng thông là gì? Cách khắc phục tình trạng bóp và trễ băng thông

Băng thông là gì? Cách khắc phục tình trạng bóp và trễ băng thông

Thông tin cụ thể sẽ được cung cấp trong bài viết của ktktbp.edu.vn về băng thông là gì được người đọc quan tâm nhiều