Wiki

4 cách sử dụng Viettel Money để bạn dễ dàng thanh toán không tiền

Dưới đây là bài viết cung cấp nội dung thông tin về Viettel money là gì được quan tâm nhiều bởi người đọc

Tiền di động Viettel Money là hệ sinh thái thương mại và tài chính số dành riêng cho khách hàng Viettel. Viettel Money không bắt buộc người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng và cũng không cần điện thoại có Internet để thực hiện các giao dịch. Bài viết sau đây mình sẽ cung cấp cho bạn các cách sử dụng Viettel Money nhé! Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Lưu ý: Mọi thắc mắc về tiền di động Viettel Money, bạn hãy liên hệ tổng đài Viettel Money 1800.9000 (Miễn phí cước gọi).

1. Kiểm tra số dư tài khoản

Trước khi thực hiện giao dịch nào đó bằng Tiền di động Viettel Money thì bạn cần kiểm tra xem số dư của tài khoản mình còn đủ để giao dịch hay không.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại, sau đó bấm *998# rồi nhấn nút Gọi.

Bước 2: Tại trang Viettel Money, bạn chọn vào Cài đặt bằng cách nhấn phím 7. Sau đó, bạn nhấn phím 1 để Tra cứu số dư.

Tham khảo thêm: Lecithin là gì? Các lợi ích của lecithin với sức khỏe

Bước 3: Bạn chọn vào Tài khoản Tiền di động bằng cách nhấn phím 1. Sau đó, hệ thống sẽ cho bạn thông tin về số dư tài khoản, hạn mức giao dịch còn lại trong ngày và trong tháng.

2. Chuyển tiền mặt đến tận nhà cho người nhận

Viettel Money cung cấp tính năng chuyển tiền mặt đến tận nhà cho người nhận vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại, sau đó bấm *998# rồi nhấn nút Gọi. Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím 3 để chọn vào Chuyển tiền Ngân hàng/Tiền mặt.

Bước 2: Bạn chọn vào Chuyển tiền mặt bằng cách nhấn phím 1. Sau đó, bạn nhấn phím 2 để lựa chọn hình thức nhận tiền tại nhà của người nhận. Kế tiếp, bạn thực hiện cung cấp thông tin theo hướng dẫn của hệ thống.

3. Mua mã thẻ cào điện thoại

Trước đây bạn muốn mua thẻ cào điện thoại phải tốn công sức và thời gian ra các cửa hàng kinh doanh thẻ cào để mua. Thì giờ đây bạn đã có thẻ mua mã thẻ cào của 5 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VinaPhone, Gmobile, VietnamMobile cực kỳ dễ dàng thông qua Viettel Money.

Tham khảo thêm: Cầu là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến cầu trong kinh tế vĩ mô

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại, sau đó bấm *998# rồi nhấn nút Gọi. Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím 4 để chọn vào Viễn thông.

Bước 2: Bạn chọn vào Mua mã thẻ cào bằng cách nhấn phím 3. Sau đó, bạn thực hiện chọn nhà mạng muốn mua và làm theo hướng dẫn tiếp theo của hệ thống.

4. Thanh toán tiền điện, nước

Bạn có thể thanh toán các hoá đơn tiền điện, tiền nước hàng tháng của nhà mình bằng tài khoản Viettel Money. Việc thanh toán vô cùng đơn giản và thực hiện ngay trên điện thoại tại nhà, giúp ích cho các bạn bận rộn không có nhiều thời gian đến các địa điểm thanh toán cố định.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại, sau đó bấm *998# rồi nhấn nút Gọi. Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím 5 để chọn vào phần Điện, nước,…

Tham khảo thêm: Manifest là gì? Hướng dẫn khai E-Manifest – Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Bước 2: Bạn chọn vào loại hoá đơn muốn thanh toán với phím số tương ứng, sau đó bạn nhấn phím 1 để chọn Thanh toán hoá đơn. Kế tiếp, bạn thực hiện cung cấp thông tin theo hướng dẫn của hệ thống.

Trên đây là 4 mẹo hay sẽ giúp ích cho các bạn khi sử dụng Viettel Money để giao dịch hàng ngày. Bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này rộng rãi đến người thân và bạn bè xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hẹn gặp lại các bài vào những bài viết tiếp theo nhé.

Điện thoại thông minh ngày càng được phổ biến rộng khắp các đối tượng cao tuổi cả ở thành thị lẫn nông thôn. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc smartphone có chức năng cơ bản để dành tặng cho ông bà, ba mẹ hay người họ hàng lớn tuổi thì hãy click ngay nút cam bên dưới để tham khảo mẫu mã smartphone giá rẻ tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI TGDĐ

Xem thêm:

 • Cách chuyển tiền Viettel Money không cần kết nối Internet rất tiện lợi
 • Cách đăng ký gói cước 4G Viettel được tặng thêm từ 2 tháng đến 4 tháng data
 • Tổng hợp các gói cước ngon của Viettel để đăng ký và sử dụng trong tháng 1/2022
 • Cách đăng ký 4G Viettel theo ngày không giới hạn Data chỉ với 3000 đồng
 • Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa
 • Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G
 • Cùng xem lại năm 2020 bạn đã dùng những gì với sim Viettel và nhận gói Data cho năm mới
 • Cách đăng ký gói cước UMAX50N trên điện thoại cho bạn vô cùng đơn giản
 • Cách đăng ký 4G MobiFone 1, 3, 7 ngày giá cực ngon để xài Tết 2022
 • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, siêu ưu đãi cho mọi khách hàng
 • Tổng hợp các gói cước MobiFone ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dịp năm mới 2022
 • Cách mở khóa quyền nạp thẻ cho thuê bao MobiFone khi chẳng may bị khóa
 • Cách đăng ký 4G Viettel-Mobi-Vina 1 tháng không giới hạn để học online

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Related Articles

Back to top button