Ngành Công nghệ thông tin tại Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước lấy bao nhiêu điểm?

Công nghệ thông tin giữ một vai trò quan trọng trong hầu hết các hoạt động kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ, an ninh – quốc phòng…của tất cả các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy. Ngành Công nghệ thông tin đang được phát triển như vũ bão và được đánh giá là ngành học hấp dẫn và đầy triển vọng với cơ hội việc làm phong phú. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã định hướng cho mình là sẽ theo đuổi ngành học triển vọng và đầy tiềm năng này. Theo đó, ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?” là vấn đề quan trọng mà bất cứ thí sinh nào cũng cần tìm hiểu để trả lời và quyết định lựa chọn ngành nghề tương lai.
Công nghệ thông tin là ngành mà bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến
Ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?
Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển những năm gần đây của ngành Công nghệ thông tin tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.
  1. Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM xét tuyển ngành Công nghệ thông tin theo 3 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 25,75 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  2. Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM xét tuyển ngành Công nghệ thông tin theo 2 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa) và (Toán, Lý, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là vào khoảng từ 24,5 đến 28 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn. Bên cạnh đó, thí sinh phải có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, phải có các điểm trung bình năm học lớp 10, năm học lớp 11 và điểm trung bình học kỳ 1 của lớp 12 đều từ 6,5 trở lên.
  3. Năm 2018, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Công nghệ thông tin với 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 19 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  4. Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước xét tuyển ngành Công nghệ thông tin với 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 16 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
Trường nào tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin bằng học bạ THPT?
Do đó, có thể khẳng định, việc tìm hiểu “ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1 và các NVBS…

Sinh viên Công nghệ thông tin của Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước trong giờ thực hành
Bên cạnh đó, Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Công nghệ thông tin. Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT, trường chỉ xét tuyển kết quả học tập năm học lớp 12, điều kiện xét tuyển cụ thể là: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 13 điểm trở lên.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể tự tin trả lời cho mình câu hỏi “Ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?”Ngành Công nghệ thông tin được xem là sự lựa chọn thông minh trong việc hướng nghiệp cho thế hệ học sinh tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin khác liên quan đến ngành học này như: Công nghệ thông tin là gì? Học ngành Công nghệ thông tin ra trường làm gì?… để có sự lựa chọn chính xác và tìm được ngành học ưng ý cho chính bản thân mình.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

Đ/c: KCN Đồng Xoài I, QL.14, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Hotline: 0966.33.55.00

Email: binhphuoc.ktktbp@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/trungcapbinhphuoc/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/zBJruECWFoSWh6Ht1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!